"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn thay đồ liên tục, xinh đẹp, nhà giàu lại còn là vợ Vương Gia

"Chị Đại" Xa Thi Mạn ở "Yến Vân Đài" cứ liên tục đốt nóng màn ảnh nhỏ bởi loạt trang phục bắt mắt.

Dù chỉ đóng vai phụ trong phim truyền hình cổ trang Yến Vân Đài nhưng Thị Hậu đình đám của TVB - Xa Thi Mạn vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

Trong Yến Vân Đài, Xa Thi Mạn vào vai Tiêu Hồ Liễn, là chị cả trong gia đình vương giả có 3 cô con gái. Các em gái của Tiêu Hồ Liễn lần lượt là Tiêu Ô Cốt Lý (Lư Sam) và Tiêu Yến Yến (Đường Yên).

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn thay đồ liên tục, xinh đẹp, nhà giàu lại còn là vợ Vương Gia  - Ảnh 2.

Tiêu Hồ Liễn khi chưa lấy chồng.

Vì gia đình, Tiêu Hồ Liễn phải làm vợ của Thái Bình Vương (Đàm Khải đóng). Lúc làm đám cưới, Tiêu Hồ Liễn không hề yêu Thái Bình Vương. Nhưng sau này, 2 người dần nảy sinh tình cảm. Nhìn những khoảnh khắc Thái Bình Vương yêu chiều Tiêu Hồ Liễn, khán giả không khỏi ghen tỵ.

Từ khi về làm vợ Vương Gia, cuộc đời của Tiêu Hồ Liễn đã thay đổi. Nàng sống hạnh phúc, vui vẻ hơn. Ấy là còn chưa kể đến chuyện Tiêu Hồ Liễn ăn diện ngày càng sang chảnh. Nhiều khán giả xem Yến Vân Đài đã phát hiện ra chuyện Tiêu Hồ Liễn thay đổi đến mấy bộ trang phục trong cùng 1 tập phim.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn thay đồ liên tục, xinh đẹp, nhà giàu lại còn là vợ Vương Gia  - Ảnh 3.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn thay đồ liên tục, xinh đẹp, nhà giàu lại còn là vợ Vương Gia  - Ảnh 4.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn thay đồ liên tục, xinh đẹp, nhà giàu lại còn là vợ Vương Gia  - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn thay đồ liên tục, xinh đẹp, nhà giàu lại còn là vợ Vương Gia  - Ảnh 6.

Vương Phi Tiêu Hồ Liễn liên tục thay đổi trang phục.

Netizen hài hước bình luận rằng vì lấy được chồng thuộc hàng có quyền có thế, lại giàu có bậc nhất vùng nên Tiêu Hồ Liễn mới ngày càng rực rỡ. Nhưng biết làm sao được, lấy chồng giàu thì phải được hưởng phước chứ, điều đấy quá sức rõ ràng, chẳng có gì để bàn cãi thêm.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn thay đồ liên tục, xinh đẹp, nhà giàu lại còn là vợ Vương Gia  - Ảnh 7.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn thay đồ liên tục, xinh đẹp, nhà giàu lại còn là vợ Vương Gia  - Ảnh 8.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn thay đồ liên tục, xinh đẹp, nhà giàu lại còn là vợ Vương Gia  - Ảnh 9.

Vợ chồng Vương Gia - Vương Phi tình thương mến thương chưa kìa!

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm