"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gây sốt với cảnh ôm trai đẹp, U50 mà thanh xuân có kém gì gái trẻ 20

Cảnh ôm ấp tình tứ của Xa Thi Mạn - Đàm Khải trong sự kiện họp fan "Yến Vân Đài" đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Những hình ảnh Xa Thi Mạn - Đàm Khải ôm ấp thân mật trong sự kiện họp fan của đoàn phim Yến Vân Đài vẫn đang thu hút sự quan tâm từ khán giả. Trên mạng xã hội, người hâm mộ liên tục chia sẻ loạt ảnh Xa Thi Mạn - Đàm Khải ôm nhau với bình luận tích cực.

Ngoài đời thực, Xa Thi Mạn đã 45 tuổi. Lúc Yến Vân Đài mới phát sóng, Xa Thi Mạn bị chê là có tạo hình xấu, kiểu trang điểm khiến cô trông hơi già. Nhưng đến lúc nhân vật Tiêu Hồ Liễn của Xa Thi Mạn kết hôn và chuyển sang tạo hình Vương Phi, khán giả lại khen ngợi nữ diễn viên TVB nhiều hơn.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gây sốt với cảnh ôm trai đẹp, U50 mà thanh xuân có kém gì gái trẻ 20 - Ảnh 2.

Xa Thi Mạn trẻ trung ở tuổi 45.

Bằng diễn xuất điêu luyện cùng phản ứng hóa học với Đàm Khải tốt, Xa Thi Mạn tiếp tục được tung hô là người đã cứu cánh diễn xuất cho Yến Vân Đài. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng Xa Thi Mạn diễn tốt hơn nữ chính Đường Yên.

Trong Yến Vân Đài, Xa Thi Mạn - Đàm Khải tạo thành cặp đôi Vương Phi - Vương Gia ngọt ngào như trà sữa. Ban đầu, nhân vật của Xa Thi Mạn không muốn cưới nhân vật của Đàm Khải, nhưng sau khi chung sống, các nhân vật mới nảy sinh tình cảm.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gây sốt với cảnh ôm trai đẹp, U50 mà thanh xuân có kém gì gái trẻ 20 - Ảnh 3.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gây sốt với cảnh ôm trai đẹp, U50 mà thanh xuân có kém gì gái trẻ 20 - Ảnh 4.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gây sốt với cảnh ôm trai đẹp, U50 mà thanh xuân có kém gì gái trẻ 20 - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gây sốt với cảnh ôm trai đẹp, U50 mà thanh xuân có kém gì gái trẻ 20 - Ảnh 6.

Cảnh ôm ấp tình tứ của Xa Thi Mạn và Đàm Khải.

Trên sân khấu sự kiện họp fan, Xa Thi Mạn - Đàm Khải diễn lại cảnh ôm nhau khá tình tứ. Xa Thi Mạn mỉm cười dịu dàng, khoe nhan sắc rạng rỡ bất chấp tuổi 45. Bên cạnh đó, Xa Thi Mạn cũng có màn giao lưu bất ngờ với khán giả khi nhận món quà là trà sữa cùng biểu cảm vô cùng trân trọng. Đoạn clip Xa Thi Mạn nhận quà nhanh chóng được chia sẻ và thu về hàng ngàn bình luận từ người xem.

Yến Vân Đài: Xa Thi Mạn gây thích thú khi nhận trà sữa từ fan

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gây sốt với cảnh ôm trai đẹp, U50 mà thanh xuân có kém gì gái trẻ 20 - Ảnh 8.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gây sốt với cảnh ôm trai đẹp, U50 mà thanh xuân có kém gì gái trẻ 20 - Ảnh 9.

Xa Thi Mạn đóng vai Tiêu Hồ Liễn.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm