"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gặp lại chồng, còn có cảnh mang thai khiến fan vỡ òa vì ghen tỵ

Xa Thi Mạn - Đàm Khải đã hội ngộ nhau sau chuỗi ngày dài xa cách.

Ekip sản xuất Yến Vân Đài vừa tung ra đoạn clip hé lộ cảnh tình tứ của cặp đôi Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn) - Thái Bình Vương (Đàm Khải).

Ở những tập trước, vì muốn cứu mạng Thái Bình Vương mà Tiêu Hồ Liễn không ngại ngần kề dao vào cổ, dọa tự sát trước mặt em gái Tiêu Yến Yến (Đường Yên) và Hàn Đức Nhượng. Lúc này, Thái Bình Vương không chịu bỏ trốn một mình mà đòi Tiêu Hồ Liễn đi cùng mình. Vì muốn Thái Bình Vương nhanh chóng rời khỏi, Tiêu Hồ Liễn mới nói dối rằng nàng chẳng hề yêu chàng. Sau khi thốt ra những lời này, chính Tiêu Hồ Liễn cũng cảm thấy đau lòng.

Yến Vân Đài: Xúc động khoảnh khắc Xa Thi Mạn hội ngộ chồng.

Sau khoảng thời gian nằm gai nếm mật, Thái Bình Vương cũng tập hợp được lực lượng binh sĩ hùng mạnh, ngày đêm tập luyện chiến thuật trong các doanh trại ở vùng Sa Đà. Tiêu Hồ Liễn đã vượt ngàn cây số, một mình đến Sa Đà hội ngộ chồng.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gặp lại chồng, còn có cảnh mang thai khiến fan vỡ òa vì ghen tỵ  - Ảnh 3.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gặp lại chồng, còn có cảnh mang thai khiến fan vỡ òa vì ghen tỵ  - Ảnh 4.

Tiêu Hồ Liễn vượt ngàn dặm xa để đến gặp chồng.

Trong đoạn clip vừa được tung ra, Tiêu Hồ Liễn - Thái Bình Vương vô cùng xúc động khi gặp lại nhau. 2 người rưng rưng ôm lấy đối phương rồi nói lời tỏ tình ngọt ngào. Với Thái Bình Vương, Tiêu Hồ Liễn luôn là người vợ hiền lương, vì chồng mà sẵn sàng làm mọi thứ. Còn trong lòng Tiêu Hồ Liễn, Thái Bình Vương dù có thế nào vẫn luôn là người chồng tuyệt vời. Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, sau lần hội ngộ này, Tiêu Hồ Liễn sẽ mang thai. 

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gặp lại chồng, còn có cảnh mang thai khiến fan vỡ òa vì ghen tỵ  - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gặp lại chồng, còn có cảnh mang thai khiến fan vỡ òa vì ghen tỵ  - Ảnh 6.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gặp lại chồng, còn có cảnh mang thai khiến fan vỡ òa vì ghen tỵ  - Ảnh 7.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gặp lại chồng, còn có cảnh mang thai khiến fan vỡ òa vì ghen tỵ  - Ảnh 8.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn gặp lại chồng, còn có cảnh mang thai khiến fan vỡ òa vì ghen tỵ  - Ảnh 9.

Cặp đôi khiến khán giả phát hờn vì luôn dành cho nhau cử chỉ ngọt ngào âu yếm.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm