Yến Vân Đài: Tạo hình cực đẹp của "Hoàng hậu" Đường Yên, photoshop rõ chuẩn nhưng netizen chỉ chú ý đến vòng eo

Ekip sản xuất "Yến Vân Đài" quả là có tâm khi dùng photoshop để bóp bụng bầu 5 tháng của Đường Yên thành nhỏ xíu.

Ekip sản xuất phim truyền hình Yến Vân Đài vừa tung ra loạt poster mới với trọng điểm xoáy vào nhân vật Tiêu Yến Yến do Đường Yên đảm nhận.

Trong loạt ảnh này, Tiêu Yến Yến xuất hiện với dáng vẻ sang trọng quyền lực khi làm Hoàng hậu. Tông màu đỏ thường xuyên được Yến Yến sử dụng làm trang phục. Về mặt hình ảnh, đoàn phim xử lý khá kỹ càng. Tiêu Yến Yến luôn xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với gương mặt trang điểm kỹ càng, làn da căng bóng mịn màng không chút nếp nhăn.

Yến Vân Đài: Tạo hình cực đẹp của "Hoàng hậu" Đường Yên, photoshop rõ chuẩn nhưng netizen chỉ chú ý đến vòng eo - Ảnh 2.

Ekip sản xuất bóp eo cho Đường Yên có tâm chưa này?

Chưa hết, vòng eo của cô còn thon gọn đến mức khiến ai cũng phải ghen tỵ. Nếu như là đối với Xa Thi Mạn hoặc Lư Sam, chuyện vòng eo nhỏ nhắn sẽ chẳng được nhắc đến nhiều, riêng trường hợp của Đường Yên, việc đoàn phim bóp eo hơi "mạnh tay" đã làm người xem dấy lên thắc mắc. Ấy là bởi trong thời gian quay Yến Vân Đài, Đường Yên đang mang thai 5 tháng.

Yến Vân Đài: Tạo hình cực đẹp của "Hoàng hậu" Đường Yên, photoshop rõ chuẩn nhưng netizen chỉ chú ý đến vòng eo - Ảnh 3.

Yến Vân Đài: Tạo hình cực đẹp của "Hoàng hậu" Đường Yên, photoshop rõ chuẩn nhưng netizen chỉ chú ý đến vòng eo - Ảnh 4.

Yến Vân Đài: Tạo hình cực đẹp của "Hoàng hậu" Đường Yên, photoshop rõ chuẩn nhưng netizen chỉ chú ý đến vòng eo - Ảnh 5.

Yến Vân Đài: Tạo hình cực đẹp của "Hoàng hậu" Đường Yên, photoshop rõ chuẩn nhưng netizen chỉ chú ý đến vòng eo - Ảnh 6.

Những hình ảnh đẹp lộng lẫy của Đường Yên khi làm Hoàng hậu.

Hình ảnh cô lộ bụng bầu to vượt mặt, đi đứng khó khăn phải có người dìu đỡ còn bị truyền thông Hoa ngữ tung ra hàng loạt, ấy vậy mà vừa quay đi, ekip sản xuất Yến Vân Đài đã giúp Đường Yên giấu bụng thần kỳ. Công lớn này thuộc về nhân viên xử lý hình ảnh bằng photoshop.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

Yến Vân Đài: Tạo hình cực đẹp của "Hoàng hậu" Đường Yên, photoshop rõ chuẩn nhưng netizen chỉ chú ý đến vòng eo - Ảnh 7.

Yến Vân Đài: Tạo hình cực đẹp của "Hoàng hậu" Đường Yên, photoshop rõ chuẩn nhưng netizen chỉ chú ý đến vòng eo - Ảnh 8.

Đường Yên lộ rõ bụng bầu khi xuất hiện trên phim trường.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm