"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột

Ngoài Đường Yên và Xa Thi Mạn, "Yến Vân Đài" còn có 1 người đẹp khác rất được khán giả quan tâm.

Bộ phim Yến Vân Đài do Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu đóng chính hiện đang phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong phim, Đường Yên đóng vai nữ chính Tiêu Yến Yến, Xa Thi Mạn đóng vai Tiêu Hồ Liễn. Các cô gái có cuộc sống khá yên bình cho đến khi buộc phải xuất giá vì mục đích chính trị.

Ngoài Đường Yên - Xa Thi Mạn, có 1 mỹ nhân khác cũng được khán giả quan tâm đấy chính là Lư Sam, người đóng vai Tiêu Ô Cốt Lý. Trong gia đình, Tiêu Hồ Liễn là Đại Tỷ, Tiêu Ô Cốt Lý là Nhị Tỷ, còn Tiêu Yến Yến là Tiểu Muội. Tình chị em của 3 cô gái sẽ chẳng có gì để nói nếu như không vì gia đình chồng mà trở mặt.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 2.

Lư Sam - Đường Yên - Xa Thi Mạn.

Ban đầu, Tiêu Ô Cốt Lý xuất hiện với dáng vẻ khá hiền lành, ngây thơ. Tuy nhiên, dựa vào tình tiết phim, nhiều khán giả dự đoán về sau, nhân vật này sẽ khổ sở vì chồng hoặc "hắc hóa" rồi trở thành kẻ đối đầu với Tiêu Yến Yến (Đường Yên) và Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn).

Người đẹp Lư Sam sinh năm 1989, từng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh - Trung Quốc. Lư Sam bắt đầu nổi lên khi đóng vai Hoa Chân Chân trong Tân Sở Lưu Hương (Trương Trí Lâm đóng chính). Ngoài ra, Lư Sam còn đóng vai Tĩnh Vương Phi ở Lang Nha Bảng và còn đảm nhận vai nữ chính ở phim Hạ Hữu Kiều Mộc.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 3.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 4.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 6.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 7.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 8.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 9.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 10.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 11.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 12.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 13.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 14.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 15.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 16.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 17.

"Yến Vân Đài": Nhan sắc chim sa cá lặn của cô gái đẹp không kém Xa Thi Mạn - Đường Yên, lại còn là chị em ruột - Ảnh 18.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm