"Yến Vân Đài": Ngọt lịm cảnh Xa Thi Mạn được "trai già" tỏ tình, lại còn có cảnh hôn gây đỏ mặt

Chị Đại TVB một thời - Xa Thi Mạn có cảnh hôn cực ngọt ngào trong phim cổ trang đang phát sóng "Yến Vân Đài".

Bộ phim Yến Vân Đài do Đường Yên, Xa Thi Mạn, Đậu Kiêu đóng chính hiện vẫn được phát sóng song song trên đài truyền hình Bắc Kinh và hệ thống xem phim online của Tencent - Đằng Tấn. Ngoài chuyện tình tay ba rối rắm đến từ Đậu Kiêu - Đường Yên - Kinh Siêu thì cuộc hôn nhân ngọt sủng của Xa Thi Mạn - Đàm Khải cũng được khán giả quan tâm.

Ngay từ tập 1, Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn) đã có cảnh thành thân. Lúc này, Hồ Liễn chẳng yêu thương gì Thái Bình Vương (Đàm Khải) cả. Nàng bị gả đi vì lợi ích của gia đình đế vương. Nhưng ở bên nhau lâu ngày, Tiêu Hồ Liễn thực sự phải lòng Thái Bình Vương.

Current Time0:00
/
Duration0:54

0:00

Yến Vân Đài: Thái Bình Vương rớt hết liêm sỉ khi gặp chị đẹp Tiêu Hồ Liễn - Xa Thi Mạn.

Thái Bình Vương dường như đã yêu thích Tiêu Hồ Liễn từ lâu nên rất chịu khó tán tỉnh người đẹp. Xem cảnh Thái Bình Vương buông lời ngọt ngào để cưa cẩm Hồ Liễn, khán giả không khỏi ghen tỵ. Hồ Liễn dù thích được tán tỉnh ra mặt nhưng vẫn nói cứng rằng bậc vương gia cao quý, nếu muốn ở bên cô gái nào thì chỉ cần nói 1 tiếng là được, cần gì hao tâm tổn sức lấy lòng nàng.

"Yến Vân Đài": Ngọt lịm cảnh Xa Thi Mạn được "trai già" tỏ tình, lại còn có cảnh hôn gây đỏ mặt  - Ảnh 3.

"Yến Vân Đài": Ngọt lịm cảnh Xa Thi Mạn được "trai già" tỏ tình, lại còn có cảnh hôn gây đỏ mặt  - Ảnh 4.

Tiêu Hồ Liễn - Xa Thi Mạn.

Tiếp đến, Thái Bình Vương đáp: "Hồ Liễn nàng phải hiểu lòng ta chứ, đối với những nữ nhân khác ta không hề có hứng thú. Ta chỉ muốn nàng làm thê tử của ta thôi". Nghe đến đây, dù bụng dạ có sắt đá thế nào, Hồ Liễn cô nương cũng tan chảy.

Trong 1 cảnh quay khác, Hồ Liễn - Thái Bình Vương còn hôn môi say đắm. Thời gian gần đây, Xa Thi Mạn hiếm khi quay cảnh hôn với bạn diễn nam, ấy vậy mà lần này Thị Hậu TVB đình đám một thời lại phá lệ hôn nồng cháy. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú đối với cảnh quay này. 2 bộ phim gần nhất mà Xa Thi Mạn đóng là Diên Hi công lược và Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng đều chẳng có cảnh hôn ngọt ngào thế này.

"Yến Vân Đài": Ngọt lịm cảnh Xa Thi Mạn được "trai già" tỏ tình, lại còn có cảnh hôn gây đỏ mặt  - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Ngọt lịm cảnh Xa Thi Mạn được "trai già" tỏ tình, lại còn có cảnh hôn gây đỏ mặt  - Ảnh 6.

"Yến Vân Đài": Ngọt lịm cảnh Xa Thi Mạn được "trai già" tỏ tình, lại còn có cảnh hôn gây đỏ mặt  - Ảnh 7.

Hôn nhau ngọt ngào chưa này mọi người ơi!

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm