"Yến Vân Đài": Nam phụ số khổ của "Như Ý truyện" làm chồng Đường Yên, bị chỉ trích vì sắp chết còn lấy thêm vợ

Từ vai nam phụ được yêu thích của "Yến Vân Đài", Kinh Siêu bỗng chốc nhận gạch đá vì lý do cưới vợ mới.

Bộ phim Yến Vân Đài do Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu đóng chính đã phát sóng gần cuối chặng đường. Nhân vật nam phụ Gia Luật Hiền - Minh Ỷ (Kinh Siêu đóng) từ được yêu thích bỗng dưng hứng về cả rổ gạch đá vì cú bẻ lái siêu bất ngờ trong những tập gần cuối phim.

Gia Luật Hiền từ nhỏ đã ốm yếu, lại có bệnh trong người. Nguyên nhân là vì Gia Luật Hiền bị hạ độc mà chẳng hề hay biết, nhiều năm trôi qua, độc tính phát tác và khiến sức khỏe chàng suy kiệt nhiều hơn. Gia Luật Hiền yêu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) và còn cướp nàng khỏi tay người anh em thân thiết là Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu). Về sau, Gia Luật Hiền lên ngôi vua, Tiêu Yến Yến trở thành Hoàng hậu còn Hàn Đức Nhượng thì luôn ở cạnh để phò tá, bảo vệ 2 người.

"Yến Vân Đài": Nam phụ số khổ của "Như Ý truyện" làm chồng Đường Yên, bị chỉ trích vì sắp chết còn lấy thêm vợ  - Ảnh 2.

Gia Luật Hiền trước phút lâm chung.

Tiêu Yến Yến tuy không yêu Gia Luật Hiền nhưng vẫn làm tròn trách nhiệm người vợ, đó là sinh cho Gia Luật Hiền mấy đứa con. 

Tuy nhiên, ở những năm cuối đời, Gia Luật Hiền lại khiến khán giả phẫn nộ vì nạp thêm thê thiếp. Nhân vật khiến khán giả quan tâm bậc nhất chính là Bột Hải Phi (Vương Sở Nhiên đóng). Các cô gái lớn lên ở đại mạc thường mặc trang phục có màu sắc sặc sỡ, riêng chỉ có Bột Hải Phi là thường xuyên khoác lên người trang phục trắng tinh khôi.

"Yến Vân Đài": Nam phụ số khổ của "Như Ý truyện" làm chồng Đường Yên, bị chỉ trích vì sắp chết còn lấy thêm vợ  - Ảnh 3.

"Yến Vân Đài": Nam phụ số khổ của "Như Ý truyện" làm chồng Đường Yên, bị chỉ trích vì sắp chết còn lấy thêm vợ  - Ảnh 4.

"Yến Vân Đài": Nam phụ số khổ của "Như Ý truyện" làm chồng Đường Yên, bị chỉ trích vì sắp chết còn lấy thêm vợ  - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Nam phụ số khổ của "Như Ý truyện" làm chồng Đường Yên, bị chỉ trích vì sắp chết còn lấy thêm vợ  - Ảnh 6.

Bột Hải Phi xuất hiện khiến khán giả có ác cảm với Gia Luật Hiền.

Vì Gia Luật Hiền là vua nên chuyện có phi tần cũng là điều quá ư dễ hiểu, tuy nhiên với khán giả Yến Vân Đài, đó lại là thiệt thòi dành cho Tiêu Yến Yến. Nhiều người vẫn kỳ vọng Gia Luật Hiền có thể toàn tâm toàn ý yêu thương Tiêu Yến Yến, vậy nên lúc có cô gái trẻ trung, xinh đẹp khác xuất hiện, người xem đã không thể chấp nhận.

"Yến Vân Đài": Nam phụ số khổ của "Như Ý truyện" làm chồng Đường Yên, bị chỉ trích vì sắp chết còn lấy thêm vợ  - Ảnh 7.

"Yến Vân Đài": Nam phụ số khổ của "Như Ý truyện" làm chồng Đường Yên, bị chỉ trích vì sắp chết còn lấy thêm vợ  - Ảnh 8.

"Yến Vân Đài": Nam phụ số khổ của "Như Ý truyện" làm chồng Đường Yên, bị chỉ trích vì sắp chết còn lấy thêm vợ  - Ảnh 9.

Diễn viên Kinh Siêu trong vai Gia Luật Hiền.

Kinh Siêu là nam diễn viên từng được yêu thích trong Hậu cung Như Ý truyện. Ở tác phẩm này, Kinh Siêu đóng vai Lăng Vân Triệt - chàng thị vệ luôn yêu thầm Như Ý (Châu Tấn), rồi cũng vì bảo vệ Như Ý mà bị thiến làm thái giám. Cuối phim Hậu cung Như Ý truyện, Lăng Vân Triệt còn chết thảm nơi ngục tối.

Chia sẻ
Đọc thêm