"Yến Vân Đài": Lộ sạn dùng diễn viên đóng thế cho Đường Yên, toàn cảnh bay lộn nguy hiểm cho bà bầu

Khán giả xem phim "Yến Vân Đài" soi ra được chuyện đoàn phim dùng diễn viên đóng thế vai Đường Yên ở các cảnh hành động.

Tuy được nhiều kỳ vọng nhưng phim cổ trang ngôn tình Yến Vân Đài do Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu đóng chính vừa lên sóng đã nhận về hàng tá ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng Đường Yên - Xa Thi Mạn quá già, đã bước vào tuổi U40 - U50 mà còn đóng vai thiếu nữ ngốc nghếch đáng yêu là không phù hợp.

Bên cạnh đó, cũng có người đánh giá rằng ekip sản xuất đã "cà mặt" cho Đường Yên bằng hiệu ứng photoshop quá kỹ lưỡng, dẫn đến chuyện khi lên sóng, gương mặt Đường Yên láng bóng mịn màng 1 cách kỳ lạ.

Current Time0:00
/
Duration1:33
Yến Vân Đài: Cảnh phim Đường Yên - Đậu Kiêu bày tỏ tình cảm

00:01:33

Yến Vân Đài: Cảnh phim Đường Yên - Đậu Kiêu bày tỏ tình cảm.

Chưa dừng lại ở đó, trong các tập phim vừa lên sóng, khán giả lại soi ra chuyện Đường Yên dùng diễn viên đóng thế trong những cảnh nhào lộn, phi thân. Việc sử dụng diễn viên đóng thế khi quay cảnh hành động là điều quá dễ hiểu với các đoàn phim. Tuy nhiên, vì xử lý hình ảnh tệ đến mức chỉ cần nhìn qua khán giả cũng thấy ngay người đang quay cảnh vật lộn không phải Đường Yên nên đoàn phim Yến Vân Đài làm người xem không hài lòng.

"Yến Vân Đài": Lộ sạn dùng diễn viên đóng thế cho Đường Yên, toàn cảnh bay lộn nguy hiểm cho bà bầu  - Ảnh 3.

"Yến Vân Đài": Lộ sạn dùng diễn viên đóng thế cho Đường Yên, toàn cảnh bay lộn nguy hiểm cho bà bầu  - Ảnh 4.

Gương mặt Đường Yên được cà láng bằng photoshop.

Trên mạng xã hội, fan Đường Yên bảo vệ thần tượng bằng lý lẽ chẳng phải bà xã La Tấn không chịu lăn xả, mà do trong lúc quay Yến Vân Đài, Đường Yên đã có bầu 5 tháng. Nếu lăn xả quay cảnh phi thân, vật lộn, Đường Yên và đứa trẻ trong bụng sẽ gặp nguy hiểm. 

Không những vậy, cảnh cưỡi ngựa của Đường Yên cũng là dùng phông xanh chứ không quay thực tế ngoài đồng cỏ. Tuy hiệu ứng hình ảnh kém chân thực nhưng bù lại, sự an toàn của người đẹp sẽ được đảm bảo hơn.

"Yến Vân Đài": Lộ sạn dùng diễn viên đóng thế cho Đường Yên, toàn cảnh bay lộn nguy hiểm cho bà bầu  - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Lộ sạn dùng diễn viên đóng thế cho Đường Yên, toàn cảnh bay lộn nguy hiểm cho bà bầu  - Ảnh 6.

"Yến Vân Đài": Lộ sạn dùng diễn viên đóng thế cho Đường Yên, toàn cảnh bay lộn nguy hiểm cho bà bầu  - Ảnh 7.

"Yến Vân Đài": Lộ sạn dùng diễn viên đóng thế cho Đường Yên, toàn cảnh bay lộn nguy hiểm cho bà bầu  - Ảnh 8.

Diễn viên đóng thế cho Đường Yên phải chăng là đàn ông?

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

"Yến Vân Đài": Lộ sạn dùng diễn viên đóng thế cho Đường Yên, toàn cảnh bay lộn nguy hiểm cho bà bầu  - Ảnh 9.

Khi quay "Yến Vân Đài", Đường Yên có bầu đến tháng thứ 5.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm