Yến Vân Đài lộ kết phim: Đường Yên bệnh nặng qua đời nhưng đến lúc mất mà mặt vẫn láng mịn vô lý?

Ở tuổi trung niên, nhân vật Tiêu Yến Yến của Đường Yên vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung.

Bộ phim Yến Vân Đài do Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu đóng chính từ lúc phát sóng đến nay luôn gây hoang mang vì sự ưu ái quá đà dành cho Đường Yên. Mới đây, khi đoạn clip được cho là kết phim xuất hiện, khán giả lại rộn ràng bình luận về phần hóa trang cho Đường Yên quá khó hiểu.

Yến Vân Đài: Lộ cảnh Đường Yên bệnh nặng rồi qua đời.

Thời điểm này, nhân vật Tiêu Yến Yến của Đường Yên đã trở thành Thái hậu. Có lẽ vì quá lao lực nên sức khỏe của Tiêu Thái Hậu mới ngày một yếu đi. Trong đoạn clip, Tiêu Yến Yến còn nằm trên giường bệnh rồi gọi Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu) đến để dặn dò. Dặn dò, nói chuyện xong, Tiêu Yến Yến nhắm mắt lại. Dựa vào hình ảnh tuyết phủ trắng xóa thê lương ở cuối phim, nhiều khán giả dự đoán rằng đây là cảnh Tiêu Yến Yến qua đời.

Yến Vân Đài lộ kết phim: Đường Yên bệnh nặng qua đời nhưng đến lúc mất mà mặt vẫn láng mịn vô lý?  - Ảnh 2.

Yến Vân Đài lộ kết phim: Đường Yên bệnh nặng qua đời nhưng đến lúc mất mà mặt vẫn láng mịn vô lý?  - Ảnh 3.

Yến Vân Đài lộ kết phim: Đường Yên bệnh nặng qua đời nhưng đến lúc mất mà mặt vẫn láng mịn vô lý?  - Ảnh 4.

Tiêu Thái Hậu khi về già làm sao mà mặt vẫn láng bóng mịn màng không chút nếp nhăn nào thế kia.

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong cảnh quay này, gương mặt Tiêu Thái Hậu vẫn nhẵn mịn láng bóng, chẳng có nếp nhăn nào. Thời điểm này, Tiêu Thái Hậu đã ở tuổi trung niên, con cũng đã lớn, việc hóa trang quá mức xinh đẹp cho Đường Yên đúng là gây khó hiểu. Thêm đó, cảnh quay này là Tiêu Thái Hậu lâm bạo bệnh, gương mặt Đường Yên tuy đã được hóa trang cho bớt tươi tắn đi nhưng quả thực, vẫn trông xinh đẹp quá mức. 

Trước đó, Đường Yên cũng bị soi cảnh dùng hiệu ứng để đánh má hồng quá đà. Gương mặt nữ diễn viên luôn được cà láng mịn, căng bóng khác thường so với các đồng nghiệp khác là Lư Sam - Xa Thi Mạn.

Yến Vân Đài lộ kết phim: Đường Yên bệnh nặng qua đời nhưng đến lúc mất mà mặt vẫn láng mịn vô lý?  - Ảnh 5.

Yến Vân Đài lộ kết phim: Đường Yên bệnh nặng qua đời nhưng đến lúc mất mà mặt vẫn láng mịn vô lý?  - Ảnh 6.

Yến Vân Đài lộ kết phim: Đường Yên bệnh nặng qua đời nhưng đến lúc mất mà mặt vẫn láng mịn vô lý?  - Ảnh 7.

Yến Vân Đài lộ kết phim: Đường Yên bệnh nặng qua đời nhưng đến lúc mất mà mặt vẫn láng mịn vô lý?  - Ảnh 8.

Nhìn gần thì vẫn không có chút nếp nhăn nào và còn rất xinh đẹp đấy nhé.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm