"Yến Vân Đài" đạt rating cao ngất: Đường Yên xinh đến mức đánh bật tuổi 37 nhưng vẫn bị chê cười thậm tệ

Đường Yên có sự trở lại gây tranh cãi trong bộ phim cổ trang ngôn tình vừa lên sóng "Yến Vân Đài".

Tối 3/11, những tập đầu tiên của phim truyền hình Yến Vân Đài đã lên sóng cùng với sự góp mặt của các diễn viên Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu. Phim được phát song song trên Tencent - WeTV và đài truyền hình Bắc Kinh.

"Yến Vân Đài" đạt rating cao ngất: Đường Yên xinh đến mức đánh bật tuổi 37 nhưng vẫn bị chê cười thậm tệ  - Ảnh 1.

Rating của "Yến Vân Đài" mở đầu với kết quả tốt.

Khán giả có tài khoản VIP của Tencent được xem trước 8 tập vào lúc 18g40, còn khán giả có tài khoản thường thì xem 2 tập vào lúc 21g00. Ngoài ra, đài truyền hình Bắc Kinh cũng phát sóng bộ phim vào lúc 18g30. Đài Bắc Kinh chỉ phát mỗi ngày 1 tập, kéo dài từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Yến Vân Đài: Đường Yên - Đậu Kiêu gặp mặt đầy bất ngờ.

Theo bảng xếp hạng CSM59, 2 tập đầu tiên Yến Vân Đài có rating tốt. Mức rating trung bình đạt 1.736, đây là thành tích mở đầu tương đối tốt. Nữ chính Đường Yên có cuộc đụng độ dở khóc dở cười cùng nam chính Đậu Kiêu. Dù trong thời điểm quay Yến Vân Đài, Đường Yên đang mang thai song người đẹp vẫn giữ được vóc dáng thon thả. Chỉ có điều, nếu nhìn kỹ gương mặt Đường Yên, khán giả sẽ thấy đường nét to hơn lúc bình thường. Đây cũng là điều dễ hiểu với phụ nữ mang bầu những tháng đầu tiên.

"Yến Vân Đài" đạt rating cao ngất: Đường Yên xinh đến mức đánh bật tuổi 37 nhưng vẫn bị chê cười thậm tệ  - Ảnh 3.

Đường Yên được khen xinh đẹp, ngọt ngào.

Nhân vật Tiêu Yến Yến của Đường Yên được nhận xét là đáng yêu, thông minh, nhanh nhẹn. Những đoạn tương tác giữa Đường Yên - Đậu Kiêu cũng khá tốt, thể hiện chất ngôn tình cổ trang thu hút người xem.

Dẫu vậy, vẫn có 1 bộ phận khán giả đánh giá rằng Đường Yên gây nhàm chán vì đã 37 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ ngọt ngào, ngốc nghếch. Khán giả kỳ vọng Đường Yên có sự lột xác ở dạng vai gai góc và có chiều sâu tư tưởng hơn. Một số người bình luận đã quá mệt mỏi khi cứ mở TV lên là thấy Đường Yên cười ngây ngô như cái thời còn đóng Cẩm Tú Vị Ương, Bên nhau trọn đời, Thiên kim nữ tặc, Hoạt sắc sinh hương.

"Yến Vân Đài" đạt rating cao ngất: Đường Yên xinh đến mức đánh bật tuổi 37 nhưng vẫn bị chê cười thậm tệ  - Ảnh 4.

"Yến Vân Đài" đạt rating cao ngất: Đường Yên xinh đến mức đánh bật tuổi 37 nhưng vẫn bị chê cười thậm tệ  - Ảnh 5.

Nhìn như thế này có ai tin được là đã 37 tuổi không chứ!

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm