Yến Vân Đài: Chồng Xa Thi Mạn làm phản rồi bị giết, người phụ nữ khổ nhất chính là "Chị Đại TVB"

Vừa mới khóc lóc sầu thảm vì cha qua đời, nàng Tiêu Hồ Liễn - Xa Thi Mạn lại nhận tin dữ là chồng chết.

Những diễn biến mới nhất của bộ phim truyền hình Yến Vân Đài khiến khán giả không khỏi đau xót thay cho số phận của nhân vật Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn).

Trong tập phim gần đây, Yểm Tát Tát - Thái Bình Vương (Đàm Khải) đã chính thức làm phản. Thái Bình Vương dẫn quân vào thành nhằm chiếm ngôi của cháu trai là Gia Luật Hiền (Kinh Siêu). Thế là 1 trận chiến kinh thiên động địa đã diễn ra ngay trong đêm tối. Vợ chồng Gia Luật Hiền - Tiêu Yến Yến (Đường Yên) suýt tí nữa là mất mạng dưới lưỡi đao gươm lạnh lùng, vô tình của Thái Bình Vương.

Yến Vân Đài: Chồng Tiêu Hồ Liễn - Xa Thi Mạn làm phản bất thành.

Nhưng vào giờ phút nguy khốn nhất, Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu) đã xuất hiện kịp thời để giải vây. Bằng tất cả sức lực, Hàn Đức Nhượng liều mình bảo vệ vợ chồng Gia Luật Hiền - Tiêu Yến Yến. Kết quả, Thái Bình Vương bại trận, trúng 1 mũi tên dẫn đến bị thương nặng không qua khỏi. Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, Thái Bình Vương đã qua đời trong trận hỗn chiến đó. 

Điều đáng nói là Tiêu Hồ Liễn rồi sẽ sống tiếp những ngày sắp tới thế nào khi cha mới qua đời mấy ngày trước nay lại đến lượt chồng mất? Đã vậy còn chết thảm vì tạo phản bất thành? Tiêu Hồ Liễn liệu có bị em gái Tiêu Yến Yến sát hại để diệt trừ hậu họa hay không?

Yến Vân Đài: Chồng Xa Thi Mạn làm phản rồi bị giết, người phụ nữ khổ nhất chính là "Chị Đại TVB" - Ảnh 3.

Yến Vân Đài: Chồng Xa Thi Mạn làm phản rồi bị giết, người phụ nữ khổ nhất chính là "Chị Đại TVB" - Ảnh 4.

Yến Vân Đài: Chồng Xa Thi Mạn làm phản rồi bị giết, người phụ nữ khổ nhất chính là "Chị Đại TVB" - Ảnh 5.

Thái Bình Vương tạo phản bất thành.

Dù chưa biết số phận Tiêu Hồ Liễn ra sao nhưng có 1 điều chắc chắn là khán giả xem phim Yến Vân Đài sẽ không còn được thấy những cảnh ân ái tình cảm của "cặp đôi trà sữa" Thái Bình Vương - Tiêu Hồ Liễn nữa.

Yến Vân Đài: Chồng Xa Thi Mạn làm phản rồi bị giết, người phụ nữ khổ nhất chính là "Chị Đại TVB" - Ảnh 6.

Yến Vân Đài: Chồng Xa Thi Mạn làm phản rồi bị giết, người phụ nữ khổ nhất chính là "Chị Đại TVB" - Ảnh 7.

Yến Vân Đài: Chồng Xa Thi Mạn làm phản rồi bị giết, người phụ nữ khổ nhất chính là "Chị Đại TVB" - Ảnh 8.

Cuộc sống của Tiêu Hồ Liễn sau khi chồng mất sẽ ra sao?

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm