Yên tâm cho trai đẹp thuê phòng, người chủ không tin nổi vào mắt mình khi chứng kiến hiện trạng của căn phòng sau 5 ngày

Chỉ sau 5 ngày, căn phòng sạch đẹp đã trở thành một bãi rác gây xôn xao dư luận.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc liên tục chia sẻ những hình ảnh liên quan đến sự việc một thanh niên điển trai thuê phòng khách sạn nhưng không giữ vệ sinh. Chứng kiến cảnh tượng "tan hoang" trước mắt, người phục vụ và chủ khách sạn không khỏi tức giận nên đã quay lại và đăng tải lên MXH. 

Được biết sự việc xảy ra tại huyện Trình Dương, thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Chủ khách sạn họ Thiệu kể lại, ngày 12/1, một thanh niên họ Thôi đã đến thuê phòng ở đây 5 ngày. Người này 21 tuổi, tính cách khá thân thiện, vóc dáng cao ráo, gương mặt điển trai và cách ăn mặc rất có phong cách. 

Điều kỳ lạ là trong suốt 5 ngày ở khách sạn, anh chàng luôn từ chối dịch vụ dọn dẹp phòng. Mỗi khi nhân viên vệ sinh gõ cửa hoặc gọi điện lên phòng, anh Thôi luôn viện lý do để từ chối. Chủ khách sạn cho biết: "Quy định của khách sạn là không được tự ý vào phòng nếu không được sự cho phép của khách". 

Sau 5 ngày, ngày 17/1, khi anh chàng rời khỏi khách sạn, nhân viên mới có thể tiến vào căn phòng và chứng kiến "bãi chiến trường" đầy rác thải. Khắp căn phòng ngổn ngang những vật dụng đã qua sử dụng: Túi nhựa, tô mì ăn liền, vỏ hộp thuốc lá, chai nước giải khát cũng vứt đầy. Kinh khủng hơn cả trên giường còn một đống xương đang ăn dở dang.

Từ mặt sàn, bàn ghế, giường,... đâu đâu cũng chất đầy rác thải, không thể tìm thấy một khoảng không gian sạch sẽ trong căn phòng này.

Yên tâm cho trai đẹp thuê phòng, người chủ ngã ngửa khi chứng kiến căn phòng trở thành bãi rác khổng lồ chỉ sau 5 ngày - Ảnh 1.

Yên tâm cho trai đẹp thuê phòng, người chủ ngã ngửa khi chứng kiến căn phòng trở thành bãi rác khổng lồ chỉ sau 5 ngày - Ảnh 2.

Yên tâm cho trai đẹp thuê phòng, người chủ ngã ngửa khi chứng kiến căn phòng trở thành bãi rác khổng lồ chỉ sau 5 ngày - Ảnh 3.

Yên tâm cho trai đẹp thuê phòng, người chủ ngã ngửa khi chứng kiến căn phòng trở thành bãi rác khổng lồ chỉ sau 5 ngày - Ảnh 4.

Yên tâm cho trai đẹp thuê phòng, người chủ ngã ngửa khi chứng kiến căn phòng trở thành bãi rác khổng lồ chỉ sau 5 ngày - Ảnh 5.

Yên tâm cho trai đẹp thuê phòng, người chủ ngã ngửa khi chứng kiến căn phòng trở thành bãi rác khổng lồ chỉ sau 5 ngày - Ảnh 6.

Sau 15 năm làm việc trong ngành khách sạn, đây là lần đầu tiên ông Thiệu gặp phải trường hợp này. Được biết, sau đó chủ khách sạn đã liên hệ với vị khách họ Thôi nhưng khi nghe giới thiệu là nhân viên khách sạn thì anh chàng đã cúp máy.

Quá phẫn nộ trước hành vi vô ý thức, ông Thiệu đã đăng video toàn cảnh căn phòng đầy rác lên MXH với lời chia sẻ: "Anh Thôi, dịch vụ của khách sạn chúng tôi không tốt hay có điều gì khiến anh không hài lòng vậy, tại sao anh lại hủy hoại căn phòng đến mức này? Gặp phải khách hàng như vầy thì phải giải quyết làm sao". 

Bài đăng của ông Thiệu nhanh chóng gây chú ý trên MXH, hàng trăm người đã để lại bình luận đồng cảm với chủ khách sạn: "Nhân cách quá tệ", "Chẳng khác gì một cái chuồng heo", "Trời ạ, cảm thấy thương công sức dọn dẹp của nhân viên quá",... Hiện tại sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt.

Nguồn: The Paper

Chia sẻ
Đọc thêm