Ý nghĩa của số 4 trong Thần số học: Người thực tế, đáng tin cậy và sẵn sàng làm việc, cống hiến hết mình vì gia đình

Người có con số đường đời là 4 thường có cái nhìn rất thực tế về cuộc sống. Người này cũng là một người có chính kiến, kiên định và không bị lung lay bởi bất kì điều gì.

Thần số học cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về khả năng và xu hướng của bạn. Một trong những phạm trù quyết định nhất trong bộ môn này là Số đường đời. Nó bao gồm tổng các số trong ngày sinh của bạn, được rút gọn lại từ 1 đến 9 và các số chính 11, 22, 33. 

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 22/4/1989, ta sẽ có:

Ngày: 2 + 2 = 4

Tháng: 4

Năm: 1 + 9 + 9 + 9 = 27 => 2 + 7 = 9

=> 4 + 4 + 9 = 17 => 1 + 7 = 8.

Vậy con số đường đời cũng là con số chính trong cuộc đời bạn sẽ là 8.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về người có số đường đời là 4.

Số 4 - Người thực tế, trung thành, tận tâm và trách nhiệm

Người có con số đường đời là 4 thường có cái nhìn rất thực tế về cuộc sống. Người này cũng là một người có chính kiến, kiên định và không bị lung lay bởi bất kì điều gì. Tính thực tế và kiên định giúp người số 4 có thể đưa ra được những quyết định khôn ngoan và phát triển các kế hoạch của mình một cách vững chắc, ổn định. Đối với số 4, tính thực tiễn là gốc rễ của năng suất.

Ý nghĩa của số 4 trong Thần số học: Người thực tế, đáng tin cậy và sẵn sàng làm việc, cống hiến hết mình vì gia đình - Ảnh 2.

Đôi khi, người có con số đường đời là 4 có xu hướng trở nên thực dụng và quá tập trung vào một mục tiêu cụ thể. Để đạt được mục tiêu của mình, họ xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Và họ sẵn sàng làm việc và cống hiến. Người này hiểu rằng, mục tiêu không thể đạt được nếu không làm việc. Đồng thời, người bị ảnh hưởng bởi năng lượng của số 4 cần duy trì sự trật tự, hệ thống và thói quen để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Bên cạnh đó, người có số đường đời là 4 thường là người đáng tin cậy. Là một người luôn cần một nền tảng ổn định để thấy thoải mái, họ sẽ nỗ lực rất nhiều để tạo ra các mối quan hệ, cơ hội và những thỏa thuận mang tính an toàn, dài lâu. 

Ngoài ra, số 4 cũng mang năng lượng của sự tận tâm và trách nhiệm. 

Không thích sự thay đổi và sống có tổ chức, kỷ luật

Những người mang năng lượng của số 4 thường là người không thích sự thay đổi, ngại thay đổi và e sợ khi bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Điều này đôi khi khiến họ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Những người mang con số đường đời là 4 thường sống có kỉ luật, tổ chức, kế hoạch. Họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao về sự trung thực, nghiêm túc. Đây cũng là người có thể nhìn thấy được bức tranh lớn và nắm được trật tự tự nhiên của cuộc sống.

Ý nghĩa của số 4 trong Thần số học: Người thực tế, đáng tin cậy và sẵn sàng làm việc, cống hiến hết mình vì gia đình - Ảnh 3.

Thay đổi không phải là một điều dễ dàng với người mang năng lượng số 4. Họ có chính kiến và niềm tin mạnh mẽ về những gì cho họ là đúng. Đôi khi, người này cũng tỏ ra bướng bỉnh, cứng đầu. Những người này thường không muốn bị người khác chỉ bảo phải làm gì, họ cần có thời gian để xem xét, suy nghĩ thấu đáo mọi việc và sau đó đưa ra phán đoán dựa trên hệ thống giá trị của riêng mình.

Nhược điểm của số 4: Bảo thủ và nhàm chán

Nhược điểm của những người mang năng lượng số 4 là khá bảo thủ trong cuộc sống. Đây là người kiên định trong niềm tin cá nhân của mình. Đôi khi, người số 4 không sẵn sàng cởi mở và đón nhận những điều mới mẻ, đó có lẽ là bởi họ sợ sự thay đổi và thiếu cảm giác an toàn.

Lối suy nghĩ bảo thủ, cứng nhắc của người số 4 khiến cho những quan điểm, niềm tin khác không có cơ hội để xâm nhập. Và khi người số 4 tin rằng mình luôn sống đúng với bản thân, điều đó khiến họ đang tự giới hạn chính mình.

Xu hướng của người mang năng lượng số 4 là làm việc quá sức và gắn bó với các sở thích, hoạt động truyền thống. Điều này cũng khiến họ trở nên nhàm chán, buồn tẻ. Bởi không thích trải nghiệm hoặc thử nhưng điều mới mẻ, người số 4 có xu hướng chỉ sống trong một phạm vi nhất định. 

Mái ấm và gia đình chính là điều quan trọng nhất với người số 4. Những người này thường cho rằng tất cả những gì mình làm đều là mang đến những điều tốt nhất cho mọi người, nhưng họ thường không nhận ra rằng kế hoạch và sự nghiêm khắc của họ có thế mang lại sự khó chịu cho người khác. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Ý nghĩa của số 4 trong Thần số học: Người thực tế, đáng tin cậy và sẵn sàng làm việc, cống hiến hết mình vì gia đình - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm