Xuýt xoa trước body cực phẩm của dàn “người tình màn ảnh” Son Ye Jin, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất?

Nhiều người không khỏi ghen tị khi Son Ye Jin sở hữu dàn “người tình màn ảnh” hoàn hảo tới vậy.

Một diễn đàn trên mạng xã hội Twitter mới đây đã đăng tải bài viết so sánh về body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu.

Từ Song Seung Hun, Go Soo cho tới Hyun Bin… tất cả đều sở hữu một body đẹp như tạc tượng. Đặc biệt, mỗi khi các mỹ nam này “lột áo” thì đều khiến dân tình xuýt xoa vì cơ bụng đẹp như được đúc từ tượng. Vì tất cả đều sở hữu một thân hình quá mức hoàn hảo nên cư dân mạng không khỏi phải đặt lên bàn cân để so sánh. 

Xuýt xoa trước body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? - Ảnh 1.

Song Seung Hun - bạn diễn của Son Ye Jin trong "Hương Mùa Hè" luôn nổi tiếng là "ông chú hoàng kim" nhờ sở hữu thân hình cùng cơ bụng 6 múi đẹp hoàn hảo.

Xuýt xoa trước body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? - Ảnh 2.

Bae Yong Joon - "người tình" của Son Ye Jin trong "Tuyết Tháng Tư" cũng sở hữu cơ bụng đẹp không thua kém gì Song Seung Hun.

Xuýt xoa trước body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? - Ảnh 3.

Tuy không cao như những mỹ nam khác, nhưng ngược lại Go Soo lại sở hữu một body nóng bỏng mắt mỗi khi "lột áo".

Xuýt xoa trước body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? - Ảnh 4.

Không sở hữu 6 múi hoàn hảo như những người trên, nhưng body cùng chiều cao khủng của Jung Woo Sung cũng giúp anh trở thành người đàn ông được khao khát nhất trong nhiều năm.

Xuýt xoa trước body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? - Ảnh 5.

Mỗi khi "lột áo" anh đều khiến các chị em không khỏi xuýt xoa.

Xuýt xoa trước body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? - Ảnh 6.

Là người nghiện tập gym nên không có gì lạ khi So Ji Sub sở hữu một thân hình chuẩn chỉnh, cơ bụng 6 múi đẹp như tạc tượng.

Xuýt xoa trước body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? - Ảnh 7.

Xuýt xoa trước body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? - Ảnh 8.

So với các "ông chú", Lee Min Ho lại sở hữu một thân hình trắng trẻo thư sinh, nhưng khi "lột áo" vẫn khiến các chị em phải ngước nhìn.

Xuýt xoa trước body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? - Ảnh 9.

"Tình tin đồn" của Son Ye Jin - Hyun Bin rất hiếm khi "lột áo", nhưng một khi đã "cởi" thì công chúng cũng phải lác mắt vì thân hình cơ bắp cuồn cuộn mà nam tài tử sở hữu.

Xuýt xoa trước body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? - Ảnh 10.

Tuy nhiên, nếu so sánh về cơ bụng 6 múi hoàn hảo thì có lẽ Hyun Bin vẫn phải chịu thua trước So Ji Sub, Song Seung Hun và Bae Yong Joon.

Xuýt xoa trước body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? - Ảnh 11.

Jung Hae In cũng sở hữu thân hình 6 múi hoàn hảo.

Chia sẻ
Đọc thêm