Xuyên đêm chở khách nữ về nhà, tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"

"Chở hơn 40km xong chị nói không có tiền, muốn làm gì thì làm... Cạn lời...", người tài xế chia sẻ trên một diễn đàn lớn về ô tô để tâm sự.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ việc "dở khóc, dở cười" giữa một tài xế lái xe dịch vụ và một vị khách nữ. 

Cụ thể, tài khoản tên Nguyễn Thịnh chia sẻ lên diễn đàn chuyên về giao thông với nội dung như thế này: "Chở hơn 40km xong chị nói không có tiền, muốn làm gì thì làm... Cạn lời...".

Đính kèm với dòng chia sẻ là đoạn clip ghi lại cuộc trao đổi trong xe giữa tài xế và vị khách nữ.

Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người

Theo đó, một người phụ nữ trung niên đã thuê tài xế chở từ Nội Bài về nhà ở Hải Dương với mức giá là 200 nghìn đồng. Từ Nội Bài, bà có cho một vị khách nữ trẻ tuổi đi nhờ xe về tới nhà mình. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chiếc xe chỉ dừng ở 1 điểm đến duy nhất và kết thúc chuyến đi.

Thế nhưng, sau khi trả vị khách trung niên về đúng địa chỉ, người khách nữ trẻ tuổi lại yêu cầu tài xế chở mình về nơi mình yêu cầu (tức là thêm 40km đường nữa). Tuy nhiên, khi kết thúc chuyến đi, vị khách nữ này quyết không trả tiền vì nghĩ rằng người phụ nữ trung niên kia đã thanh toán hết, mình chỉ đi nhờ mà thôi.

Người tài xế lên tiếng giải thích: "Cô thuê bao trọn xe của em từ Nội Bài về nhà cô. Cô cho chị đi nhờ từ Nội Bài về. Em chở về tới nhà cô là xong rồi, kết thúc chuyến, còn từ nhà cô tới đây là hết 40km. Em chỉ tính tiền chị đi từ nhà cô tới đây thôi, em có tính tiền chị từ Nội Bài về đâu, chị có hiểu không?".

Xuyên đêm chở khách nữ về nhà, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm" - Ảnh 2.

Vụ tranh luận diễn ra ngay trên xe ô tô

Tuy nhiên, vị khách nữ hồn nhiên trả lời: "Chị đâu biết đâu, chị tưởng cô đã trả 200 nghìn rồi là thôi em không lấy thêm nữa... Thôi chị chẳng có tiền đâu, chị có 100 nghìn, coi như tiền xăng".

"Không chị ơi, em bây giờ em đi làm đêm hôm, làm công được bao nhiêu đâu. Chị buồn cười nhỉ! Chị hỏi bất kỳ ai cũng được, em không lấy quá của chị đâu. Chị hỏi em bao nhiêu tiền 1km, em chạy xe 10 nghìn/km. Nếu không chị nói rõ ngay từ đầu thì có phải hơn không? Chị mặc cả nói rõ ngay từ đầu", người tài xế nói.

Sau một hồi trình bày dài dòng với vị khách nữ, người tài xế đã đề nghị vị khách nữ xuống xe và gọi người thân đến trả tiền.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất đông người dùng mạng bàn luận xôn xao, ai cũng bất ngờ trước thái độ cùng cách hành xử của vị khách nữ này. Số khác thì tò mò không rõ, sau cùng người tài xế ấy có lấy được số tiền cho quãng đường 40km mà mình chở khách hay không?

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng bình luận xôn xao trong ngày cuối tuần.


Chia sẻ
Đọc thêm