Xuống dọn kho cùng mẹ, bé trai đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này

Ngay từ khi nhìn thấy "người" này, cậu bé đã biết đó chính là bạn thân của mình và liền đặt tên cho bạn là Benny.

Tình bạn đối với trẻ em là một thứ gì đó rất đơn thuần. Con nhìn thấy thích thì trở thành bạn, dù cho đó là chú chó, con mèo hay là một bộ xương khô dùng để trang trí Halloween.

Cậu bé Theo (2 tuổi) đến từ thành phố Salt Lake, Utah (Mỹ) chính là một ví dụ. Ngay khi nhìn thấy bộ xương khô được mẹ lục tìm thấy trong nhà kho, thay vì sợ hãi như những đứa trẻ khác, Theo lại nhanh chóng "kết bạn" và đặt tên cho bộ xương là Benny.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 1.

Theo đã biết Benny chính là người bạn thân của mình ngay từ lần đầu tiên họ gặp nhau.

Chị Abigai, mẹ của Theo, cho biết: "Vào tháng 9 vừa rồi, tôi quyết định dọn nhà kho vì thấy nó ẩm ướt và bừa bộn quá. Theo đi theo vào đấy chơi. Trong lúc dọn dẹp, tôi tìm thấy một bộ xương khô thường được dùng để trang trí cho lễ hội Halloween. Ngay lập tức, Theo lao đến ôm lấy bộ xương như ôm một người bạn lâu ngày không gặp. Và từ đó, con tôi đi đâu, làm gì, thậm chí đi ngủ cũng đều mang theo "người bạn thân" này bên cạnh".

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 2.

Và kể từ đó trở đi, tình bạn Theo - Benny được hình thành.

Mặc kệ sự chênh lệch về ngoại hình như bản thân thấp hơn bộ xương cao 1,5 mét rất nhiều, hay bộ xương thiếu da thịt, các cơ quan nội tạng... Theo vẫn xem Benny là bạn và dính lấy nhau như hình với bóng. Ngay cả khi uống trà, xem tivi, ngồi chơi đồ chơi... Theo cũng luôn sắp xếp cho Benny ngồi bên cạnh.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 3.

Theo cho Benny uống trà.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 4.

Hai bạn cùng ngồi chơi xe với nhau.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 5.

Tựa vào nhau khi xem phim.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 6.

Cùng trò chuyện khi ở trên xe ô tô.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 7.

Theo còn ngồi vào lòng để Benny "ôm".

Thậm chí, ngay cả khi đi mua sắm, đọc sách và ngủ, Theo cũng không bao giờ để "bạn" phải cô đơn một mình.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 8.

Đi mua sắm Theo cũng mang bạn đi cùng.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 9.

Cậu bé còn đọc sách cho Benny nghe dù người bạn này luôn im lặng.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 10.

Và để Benny ngồi trên ghế sofa canh cho mình ngủ.

Chị Abigai rất tự hào về trái tim ấm áp của con trai mình. Chị cho biết Theo thích được ở bên cạnh mọi người và dành nhiều thời gian để chơi với bạn bè đồng trang lứa.

Ngay khi có người bạn mới, Theo đã giới thiệu Benny với mọi người xung quanh. Ai cũng xúc động trước tình bạn đặc biệt của Theo và Benny. "Mọi người đều mỉm cười ngọt ngào khi nghe về tình bạn của Theo và Benny. Nhiều người trong số họ đã nói rằng điều này thật dễ thương", bà mẹ chia sẻ.

Vì vậy, để ghi nhớ lại những gì đang diễn ra ở hiện tại, chị Abigai đã chụp lại mọi khoảnh khắc của con trai và người bạn Benny, cho dù người bạn này luôn im lặng.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 11.

Theo đang tìm cách đặt bạn ngồi ngay ngắn.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 12.

Cậu bé còn nghịch ngợm cho tay vào miệng Benny.

Xuống dọn kho cùng mẹ, cậu bé 2 tuổi đã tìm thấy "chân ái" của đời mình, nhưng ai cũng phải "ngã ngửa" khi biết danh tính người bạn này - Ảnh 13.

Rồi còn đổ thức ăn mời bạn nữa.

Sau khi chị Abigai chia sẻ câu chuyện của con mình với Benny lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người thích thú. Thậm chí, một số bà mẹ còn chia sẻ rằng con của họ cũng có những người bạn đặc biệt.

- Con trai tôi cũng có một người bạn đặc biệt. Đó là một người bạn có cánh biết bay – con ruồi có tên là Dinky. Con tôi luôn mang Dinky đi khắp mọi nơi, từ công viên, trên xe ô tô, kể cả lúc đi du lịch cũng phải mang theo. Chúng tôi muốn tìm con thì hãy đi tìm Dinky. Dinky ở đâu là con ở đó.

- Đã có một năm con tôi có một người bạn vô hình theo đúng nghĩa đen được con gọi là Thần Chết. Con còn bảo Thần Chết luôn ở bên cạnh con, kể cả khi con ngủ.

- Tình bạn này đáng yêu quá. Hy vọng ai quá sợ hãi khi mới nhìn thấy người bạn Benny của con.

Nguồn: BP

Chia sẻ
Đọc thêm