Xứng danh nhan sắc hoa hậu, Jisoo để kiểu tóc nào cũng xinh lịm tim, kiểu đơn giản nhất cũng khiến fan mê mệt

Nhan sắc ấy mỗi lần thay đổi kiểu tóc lại khiến chị em mê mẩn.

Không cá tính như Jennie hay Lisa cũng không lạnh lùng như Rosé, nhan sắc của Jisoo được ví von là hoàn hảo nhất nhì Kpop, xứng danh nhan sắc hoa hậu Hàn Quốc với những đường nét nữ tính, nhẹ nhàng vô cùng thu hút. Dù trong nhóm cả 4 cô nàng đều xinh đẹp tuyệt trần, mỗi người một vẻ thì nhan sắc của "chị cả Hắc Hường" vẫn được ca ngợi hết lời. Nhan sắc ấy mỗi lần thay đổi kiểu tóc lại khiến chị em mê mẩn, dù là kiểu tóc đơn giản nhất vẫn nổi bật nhan sắc xinh đẹp kiêu kỳ của Jisoo.

Tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc xinh xắn ngọt ngào nhất mà Jisoo từng để là tóc buộc nửa đầu. Dù tóc xoăn hay tóc thẳng thì khi buộc nửa đầu nhan sắc tăng thêm vài phần chân kính. Đây cũng là kiểu tóc mà Jisoo rất hay để bởi nét nữ tính ngọt ngào rất hợp với nhan sắc của cô. Và các nàng tóc dài hay ngắn đều có thể học theo Jisoo làm điệu cho mái tóc với cách buộc tóc ngọt ngào này.

Xứng danh nhan sắc hoa hậu, Jisoo để kiểu tóc nào cũng xinh lịm tim, kiểu đơn giản nhất cũng khiến fan mê mệt - Ảnh 1.

Xứng danh nhan sắc hoa hậu, Jisoo để kiểu tóc nào cũng xinh lịm tim, kiểu đơn giản nhất cũng khiến fan mê mệt - Ảnh 2.

Xứng danh nhan sắc hoa hậu, Jisoo để kiểu tóc nào cũng xinh lịm tim, kiểu đơn giản nhất cũng khiến fan mê mệt - Ảnh 3.

Tóc thẳng suông dài

Tóc để thẳng tự nhiên bao giờ cũng trẻ hơn tóc uốn xoăn bồng bềnh. Jisoo cũng không ít lần để tóc thẳng, bên cạnh nét nhẹ nhàng nữ tính, Jisoo còn sang chảnh ngút ngàn khi nhuộm tông nâu sáng. Về đúng tuổi U30, Jisoo để tóc thẳng tự nhiên hơi cụp phần đuôi tóc; còn khi muốn vẻ ngoài cá tính phá cách ẩn chứa trong sự nhẹ nhàng đơn giản thì tóc thẳng cắt tỉa layer chính là kiểu tóc chuẩn nhất lúc này.

Xứng danh nhan sắc hoa hậu, Jisoo để kiểu tóc nào cũng xinh lịm tim, kiểu đơn giản nhất cũng khiến fan mê mệt - Ảnh 4.

Tóc xoăn lọn lăn tăn

Không uốn xoăn với lọn quá to, Jisoo chọn kiểu tóc xoăn lăn tăn với sóng nhẹ nhàng. Từ khi được Jisoo lăng xê, các cô nàng xứ Kim Chi đua nhau để kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng này. Nhìn thì giống tóc xoăn xù mì nhưng thực tế lọn xoăn lăn tăn nhẹ hơn nhiều. Chính bởi lọn xoăn rất nhẹ nên không tạo cảm giác già dặn chững tuổi, trái lại nhìn gương mặt lúc nào cũng thanh thoát, trẻ ra đến vài tuổi.

Tóc đeo băng đô nữ tính

Xu hướng băng đô trở lại với những thiết kế vải nhung cổ điển hay vải lụa đơn giản nữ tính, và đương nhiên Jisoo cũng nhanh chóng diện kiểu tóc xinh xắn này. Chỉ cần để tóc xõa và thắt thêm dây băng đô là các nàng có ngay kiểu tóc xinh như Jisoo rồi.

Tóc đuôi ngựa tinh nghịch

Không buộc hết toàn bộ mái tóc như cách thông thường, Jisoo buộc nửa nhưng cao lên đến đỉnh đầu. Kiểu tóc vừa nữ tính vừa tinh nghịch phá cách dành cho những cô nàng muốn làm mới phong cách của mình.

Xứng danh nhan sắc hoa hậu, Jisoo để kiểu tóc nào cũng xinh lịm tim, kiểu đơn giản nhất cũng khiến fan mê mệt - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm