Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp

Mặc dù có chồng, người thân và bạn bè đứng vây quanh cổ vũ nhưng bà mẹ đã phải khóc rất nhiều vì cơn chuyển dạ kéo dài

Vào ngày 14/11 vừa qua, Ella – thành viên của nhóm nhạc S.H.E (nhóm nhạc nữ nổi tiếng Đài Loan) đã tổ chức một chuyến lưu diễn quy mô lớn có tên là "Ella Show" tại Bắc Lưu (Trung Quốc). Trong buổi biểu diễn, cô đã thú nhận với người hâm mộ và các thành viên trong gia đình, đồng thời công khai đoạn video ghi lại sự ra đời của cậu con trai Kình Bảo vào năm 2017.

Theo như trong đoạn phim được quay lại, ban đầu Ella đã chọn sinh con dưới nước. Cô đau đớn đến mức không ngủ được và liên tục đòi sinh con vì cứ 10 phút các cơn co thắt lại đến một lần. Mặc dù được chồng ngồi đằng sau ôm và bác sĩ hướng dẫn cách thở nhưng bà mẹ này vẫn không ngừng rên rỉ.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 1.

Ban đầu Ella chọn sinh con dưới nước.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 2.

Dù được chồng và bác sĩ hỗ trợ, cô vẫn không ngừng đau đớn.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 3.

Vì cứ 10 phút, các cơn co thắt lại kéo đến 1 lần.

Cảm thấy việc sinh con dưới nước không mang lại sự thoải mái như mong muốn, Ella quay về phòng sinh và nằm trên giường. Bà mẹ này đã phải xoay người ôm lấy tay vịn giường để nén đau, nhưng đôi khi cô vẫn phải bật ra tiếng rên, thậm chí là khóc.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 4.

Ella phải bám vào thành giường để nén cơn đau.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 5.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 6.

Bà mẹ này đau đớn đến mức bật khóc.

Trong phòng sinh lúc đó rất đông người bao gồm người thân và bạn bè của Ella đều cố gắng hát để động viên bà mẹ trẻ, nhưng đến cuối cùng ai cũng phải bật khóc khi chứng kiến sự đau đớn của Ella.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 7.

Ban đầu mọi người trong phòng sinh đã hát và cổ vũ cho bà mẹ trẻ.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 8.

Nhưng nhìn Ella khóc, ai cũng phải khóc theo.

Trong suốt quá trình sinh con, chồng của Ella, anh Lại Tư Tường đã luôn ở bên cạnh ôm hôn, cổ vũ vợ. Và sau 20 giờ chuyển dạ đau đớn, vợ chồng nữ ca sĩ xinh đẹp cũng được gặp mặt con trai Kình Bảo của mình. Bác sĩ trao em bé cho đôi vợ chồng trẻ, ông bố Lại Tư Tường chính là người thực hiện cắt dây rốn cho con.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 9.

Lại Tư Tường luôn túc trực bên cạnh vợ.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 10.

Sau đó, ông bố này đã tự tay cắt dây rốn cho con.

Chứng kiến cảnh tượng xúc động ấy, Ella đã nói với ông xã: "Thật sự đã có mấy lần em muốn bỏ cuộc", Lại Tư Tường vừa khóc vừa nói với vợ hai tiếng "Cảm ơn".

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 11.

Anh đã nói "Cảm ơn" với vợ sau khi chứng kiến 20 giờ chuyển dạ đầy đau đớn của Ella.

Bên cạnh việc chia sẻ đoạn phim đầy xúc động này, Ella còn gửi lời cảm ơn đến chồng, con trai Kình Bảo và những người đã ở bên cạnh cô lúc sinh nở. "Cảm ơn con trai vì biết mẹ bận rộn nên đã yêu cầu mẹ đọc truyện cho con nghe trước khi đi ngủ. Cảm ơn chồng vì đã luôn chăm con giúp em. Em hy vọng chúng ta sẽ sống khỏe mạnh để già đi cùng nhau. Cảm ơn anh đã cho em được trở thành người mà em muốn trở thành. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ tôi. Làm mẹ là điều không hề dễ dàng. Lúc đó tôi đã rất đau đớn nhưng các bạn đã luôn động viên tôi", bà mẹ 1 con chia sẻ.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 12.

Gia đình 3 người của Ella.

Ngoài ra, Ella từng chia sẻ trên mạng xã hội rằng sau khi sinh con xong, nữ ca sĩ xinh đẹp không chỉ phải đối mặt với vấn đề rụng tóc, mất dáng mà còn bị căng thẳng vì bị sa bàng quang, tiểu tiện không tự chủ. Chỉ cần hắt hơi hay ho nhẹ thôi là cô sẽ tiểu són. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bà mẹ trẻ.

Ella cũng cho biết thêm là vấn đề sa bàng quang của mình khá nghiêm trọng, và nó chỉ được nâng lên bằng một ca phẫu thuật. May mắn là ca phẫu thuật đã thành công vào năm 2019. Ella đã không còn phải đối mặt với những tình huống xấu hổ mà cô đã phải trải qua suốt 2 năm qua kể từ khi sinh con.

Xúc động trước câu chuyện sinh con đầy đau đớn kéo dài 20 giờ của một nữ ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 13.

Cô thường xuyên đưa con đi chơi khi có thời gian rảnh rỗi.

Khi được người hâm mộ hỏi có muốn sinh con thứ 2 nữa không, Ella đã trả lời rằng cô không quá vội vàng. Nếu sinh cô sẽ chọn sinh mổ vì trải nghiệm khi sinh thường Kình Bảo cộng thêm các vấn đề sau sinh đã làm Ella cảm thấy sợ hãi. Trong khi đó, anh Lại Tư Tường kiên quyết phản đối việc vợ mình sẽ phải chịu đau đớn đến mức chết đi sống lại để sinh thêm 1 đứa con nữa.

Kể từ khi có con, thời gian rảnh của Ella luôn được dành cho Kình Bảo. Cô thường đưa con đi du lịch để con được trải nghiệm cuộc sống. Cô cũng chia sẻ thêm rằng mặc dù sinh Kình Bảo khiến cô chịu nhiều đau đớn nhưng khi nhìn con lớn lên từng ngày, Ella cảm thấy mọi thứ mình đã trải qua đều xứng đáng.

Nguồn: KK, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm