Xúc động hình ảnh Khánh Thi oà khóc trong vòng tay chồng khi Phan Hiển đoạt HCV Seagames

Khoảnh khắc Khánh Thi gục vào vai chồng khóc nức nở đã khiến công chúng vô cùng xúc động khi nhớ lại chặng đường mà cả hai đã cùng nhau trải qua.

Ngày 1/12 vừa qua, cặp đôi kiện tướng dancesport Phan Hiển và Nhã Uyên đã khiến người hâm mộ nước nhà tự hào khi mang về chiếc huy chương vàng (HCV) tại SEA Games.

Khoảnh khắc lên bục nhận huy chương vàng và nghe Quốc ca Việt Nam vang lên, Phan Hiển - Nhã Uyên đã không kiềm được những giọt nước mắt tự hào, hạnh phúc. 

Phan Hiển nói, đây là mục tiêu anh và bạn nhảy đặt ra sau gần một tháng khổ luyện dancesport tại Ý. "Tấm HCV là phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi xuống khi chúng tôi tập luyện không chỉ trong vài tháng mà nhiều năm trời", Phan Hiển xúc động chia sẻ.

Khánh Thi oà khóc trong vòng tay chồng khi Phan Hiển đoạt HCV Seagames, chứng minh điều ngược lại những lời dị nghị trong quá khứ - Ảnh 2.

Khánh Thi oà khóc trong vòng tay chồng khi Phan Hiển đoạt HCV Seagames, chứng minh điều ngược lại những lời dị nghị trong quá khứ - Ảnh 3.

Khánh Thi oà khóc trong vòng tay chồng khi Phan Hiển đoạt HCV Seagames, chứng minh điều ngược lại những lời dị nghị trong quá khứ - Ảnh 4.

Chứng kiến ông xã giành HCV cùng bạn diễn, Khánh Thi vỡ oà sung sướng. Cô gục vào vai chồng khóc nức nở một lúc lâu. 

"Bà mẹ hai con" thổ lộ rằng, từ 2005 đến nay - đã 14 năm dancesport Việt Nam không góp mặt trong SEA Games, do đó với tư cách là HLV dancesport Việt Nam, cô rất vui bởi 2 cặp vận động viên đã mang về nhiều tấm huy chương vàng, bạc quý giá.

Khánh Thi oà khóc trong vòng tay chồng khi Phan Hiển đoạt HCV Seagames, chứng minh điều ngược lại những lời dị nghị trong quá khứ - Ảnh 5.

Khánh Thi oà khóc trong vòng tay chồng khi Phan Hiển đoạt HCV Seagames, chứng minh điều ngược lại những lời dị nghị trong quá khứ - Ảnh 6.

Khánh Thi oà khóc trong vòng tay chồng khi Phan Hiển đoạt HCV Seagames, chứng minh điều ngược lại những lời dị nghị trong quá khứ - Ảnh 7.

Trước khi tham gia SEA Games 30, Khánh Thi đã đưa Phan Hiển - Nhã Uyên sang Ý tập huấn trong gần một tháng, đồng thời cho cặp đôi thi đấu cọ sát tại nhiều giải dance sport quốc tế mở rộng.

Khoảnh khắc hạnh phúc và tự hào của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã khiến rất nhiều cổ động viên lẫn khán giả Việt Nam xúc động bởi đây không chỉ là thành tích mà họ mang về cho đất nước, đây còn là lời khẳng định cho tình cảm, sự gắn bó của cặp vợ chồng kiện tướng dancesport.

Khánh Thi oà khóc trong vòng tay chồng khi Phan Hiển đoạt HCV Seagames, chứng minh điều ngược lại những lời dị nghị trong quá khứ - Ảnh 8.

Khánh Thi - Phan Hiển từng là cặp đôi bị phản đối dữ dội do chênh lệch tuổi tác, Khánh Thi còn từng là cô giáo của chồng. Để có được gia đình như hôm nay, cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm, chịu đựng nhiều lời gièm pha và âm thầm chứng minh tình yêu thực sự.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm