Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng

Do đã lớn tuổi, cụ bà sợ chú chó bị người ta bắt đi ăn thịt nên cụ đã gửi đến mái ấm nhờ mọi người ở đây chăm sóc giùm. Phải từ biệt người bạn nhỏ đã gắn bó với mình từ lâu, cụ bà đã bật khóc nức nở. Video ghi lại hình ảnh cảm động này đã được lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều người rơi nước mắt.

Những ai đã, đang nuôi thú cưng mới hiểu, chúng không chỉ đơn thuần là những con vật nuôi bình thường. Càng chăm sóc dài lâu thì tình cảm càng đậm sâu, không ít người coi thú cưng như người thân, bạn bè vậy. Chính vì thế, nếu chẳng may xảy ra chuyện không hay với chúng, hay vì lý do nào đó phải xa chúng, chắc hẳn sẽ vô cùng đau lòng.

Ít giờ trước, cộng đồng mạng chia sẻ mạnh đoạn clip ghi lại cảnh một cụ bà lớn tuổi đang khóc nức nở, vừa bế ẵm, vừa vuốt ve chú chó lần cuối trước giờ từ biệt khiến ai cũng xót xa.

Cụ bà khóc nức nở, tay vừa ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng nữa khiến trái tim dân mạng tan vỡ!

Theo người đăng tải chiếc video chia sẻ, cụ bà tuổi đã cao, chẳng còn minh mẫn và nhanh nhẹn nữa, cụ sợ chú chó bị người ta bắt đi ăn thịt nên cụ đã gửi đến mái ấm nhờ mọi người ở đây chăm sóc giùm.

Cụ bà bật khóc, bịn rịn chia tay con vật nuôi lần cuối...

Mặc dù được các anh ở mái ấm này chăm sóc chú chó đồng thời động viên cụ, thế nhưng có lẽ vì quá bịn rịn, nhớ nhung con vật đã gắn bó với mình từ lâu, cụ bà xúc động khóc nức nở, ôm con vật vào lòng, không ngừng lay người, vỗ về vào lưng nó.

Cụ bà khóc nức nở, tay vừa ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng nữa khiến trái tim dân mạng tan vỡ! - Ảnh 3.

Cụ bà đã không giấu nổi sự xúc động khi phải chia tay con vật để ra về...

Cảnh tượng này khiến ai nấy đều không khỏi rưng rưng xúc động. Thương cảm với cụ bà bao nhiêu, dân mạng cũng cảm động với tình cảm chủ - tớ của cụ bà bấy nhiêu!

Bài đăng này đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Rất nhiều người yêu động vật đã vào gửi những lời nhắn nhủ, động viên tới chủ nhân của chú chó rằng họ hiểu, cảm thông và mong cụ sớm vượt qua được giai đoạn này. Đồng thời nhắn nhủ đến những anh chị trong mái ấm chăm sóc vật nuôi, nếu có thể, thỉnh thoảng hãy cho chú chó được đến thăm chủ nhân của nó, để cụ bà bớt cô đơn và nhớ nhung người bạn nhỏ của mình!


Chia sẻ
Đọc thêm