Xúc động cảnh cha mang trọng bệnh, lúc hấp hối trăng trối qua điện thoại vì con gái đi du học không thể về, chỉ kịp nói "con xin lỗi"

Trong giây phút cận kề cái chết, người cha già vẫn gắng gượng nhìn cô con gái yêu đang ở phương xa qua màn hình điện thoại. Cảnh tượng cảm động khiến ai nấy chứng kiến đều khó cầm lòng.

Dịch bệnh Covid-19 đã mang đến quá nhiều tổn thương và mất mát. Mới đây, một clip đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi khi ghi lại cuộc nói chuyện đặc biệt qua màn hình video của người cha già trong giờ phút hấp hối với con gái ở nước ngoài. 

Cảnh tượng đầy nước mắt khi con gái chỉ được thấy cha già lần cuối qua màn hình điện thoại.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, người cha đã ở trong tình cảnh sức khỏe ốm yếu, mệt mỏi, có lẽ không còn sống được bao lâu. Tuy nhiên, ông được người thân đỡ lưng và vẫn gắng gượng ngồi dậy để nói chuyện với cô con gái lần cuối qua màn hình cuộc gọi video. 

Được biết, con gái ông đi du học ở Nhật. Biết bệnh tình của cha, cô đã hứa năm nay sẽ về thăm cha nhưng bị kẹt lại vì dịch. Lời hứa đến giờ vẫn là câu chuyện dang dở. Đến khi người cha đã đau yếu, ông chỉ có thể nói lời trăng trối với con gái qua điện thoại bằng vài tiếng thì thào không rõ.

Cảnh tượng đầy nước mắt của cô con gái đi du học chỉ được thấy cha già lần cuối qua màn hình điện thoại  - Ảnh 2.

Hai mắt cô gái đỏ hoe và rưng rưng nước mắt khi nói chuyện với cha lần cuối. (Ảnh cắt từ clip)

Cô gái chỉ liên tục khóc và nói "Ba ơi, con xin lỗi ba...". Hai mắt cô gái đỏ hoe và rưng rưng nước mắt. Người thân ngồi bên cạnh cũng không kìm được sự xúc động. Được biết, sau khi gọi được cho con gái thì ông cũng lịm dần. Cuối cùng, mong ước được gặp mặt con gái yêu đã không thể thực hiện được.

Chứng kiến sự việc, nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm và xúc động trước câu chuyện của hai cha con. Có những cuộc gặp, đã biết rõ là lần cuối, nên sự đau xót càng nhân lên gấp bội. Vậy nên, hãy dành thời gian và sự quan tâm cho những người thân yêu trước khi quá muộn màng!


Chia sẻ
Đọc thêm