Xúc động bức tâm thư viết tay HLV Park Hang-seo gửi cậu học trò Hùng Dũng bằng tiếng Việt: "Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng đến giây phút cuối cùng"

Mộc Trinh - vợ Hùng Dũng đã chia sẻ bức tâm thư chứa đầy sự lo lắng của vị HLV người Hàn sau khi tiền vệ Hùng Dũng gặp chấn thương nghiêm trọng trên sân Thống Nhất tối qua.

Mới đây, thông tin cầu thủ Hùng Dũng bị va chạm gãy chân trong trận đấu Hà Nội FC gặp TP. HCM đã khiến nhiều người hoang mang vô cùng. Từ fan hâm mộ cho đến những người không đam mê bóng đá cũng rất quan tâm đến tình trạng sức khỏe của Hùng Dũng, bởi anh được giới chuyên môn đánh giá là một trong những ngôi sao sáng giá nhất nền bóng đá nước nhà hiện tại.

Hùng Dũng đã bị gãy chân sau pha va chạm bất ngờ với cầu thủ Hoàng Thịnh của đội bạn. Hình ảnh Hùng Dũng đau đớn bật khóc nằm trên sân cho đến khi lên xe cấp cứu đã khiến nhiều người thương cảm rơi nước mắt.

Xúc động bức tâm thư viết tay của HLV Park Hang-seo gửi cậu học trò Hùng Dũng bằng tiếng Việt: "Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng đến giây phút cuối cùng" - Ảnh 1.

Xúc động bức tâm thư viết tay của HLV Park Hang-seo gửi cậu học trò Hùng Dũng bằng tiếng Việt: "Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng đến giây phút cuối cùng" - Ảnh 2.

Khoảnh khắc HLV Park thất thần đứng ở xe cứu thương khi cậu học trò dính chấn thương nặng phải rời sân ngay đầu trận đấu khiến bao người xúc động.

Là người có mặt bên cạnh Hùng Dũng từ lúc xảy ra chấn thương cho đến khi nhập viện, HLV Park Hang-seo tỏ ra vô cùng lo lắng cho cậu học trò tài năng của mình. Trước khi buộc phải rời đi cùng đội tuyển để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới, thầy Park đã để lại bức thư tay cho vợ của Hùng Dũng khiến ai cũng xúc động rơi nước mắt.

Xúc động bức tâm thư viết tay của HLV Park Hang-seo gửi cậu học trò Hùng Dũng bằng tiếng Việt: "Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng đến giây phút cuối cùng" - Ảnh 1.

Mộc Trinh - vợ Hùng Dũng đăng bức thư tay chan chứa tình cảm của thầy Park, do trợ lý viết giúp thầy.

Bức tâm thư được viết bằng tiếng Việt với nội dung như sau: "Tôi rất buồn vì sự cố này, nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng".

Sự cố trên sân Thống Nhất tối qua là một mất mát lớn với đội tuyển quốc gia và cá nhân HLV Park Hang-seo, bởi Hùng Dũng có vai trò vô cùng quan trọng trong các trận đấu tới, đặc biệt là vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Chia sẻ
Đọc thêm