Xuất hiện trở lại sau 3 tháng mất tích, "chàng trai mặt rắn" tiết lộ muốn chết ngay vì biến chứng hậu 50 lần dao kéo

Chia sẻ mới nhất của "chàng trai mặt rắn" khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trang China Press đưa tin ngày 20/8, "chàng trai mặt rắn" Lưu Tử Thần thị phi nhất nhì MXH vừa có động thái mới khiến dư luận vừa thương vừa giận. Trong một bài viết mới nhất, Lưu Tử Thần chia sẻ mình đang bị biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều lần. Cảm giác đó khiến anh ước mình chết đi để không phải chịu đau đớn nữa.

Trước đó, "chàng trai mặt rắn" Lưu Tử Thần tự nhận mình là con lai Nhật - Nga, thường xuyên khoe mình xinh đẹp tự nhiên, vẻ ngoài chưa qua dao kéo nhưng lại khiến người đối diện phải sợ hãi với gương mặt không cân đối. Lưu Tử Thần có cằm nhọn hoắt, hai mắt to quá cỡ. Sau khi thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ, anh lại khiến cư dân mạng hoảng hốt với thông tin hơn 50 lần dao kéo của mình.

Điều khiến cộng đồng mạng "xốn xang" nhất là những phát ngôn gây sốc từ người này. Những câu nói khoe khoang sự giàu có và tâng bốc vẻ đẹp của mình đã khiến Lưu Tử Thần ngày càng có nhiều người ghét bỏ và chỉ trích hơn. 

Xuất hiện trở lại sau 3 tháng mất tích, "chàng trai mặt rắn" khi tiết lộ không muốn sống tiếp vì biến chứng hơn 50 ca PTTM - Ảnh 1.

Xuất hiện trở lại sau 3 tháng mất tích, "chàng trai mặt rắn" khi tiết lộ không muốn sống tiếp vì biến chứng hơn 50 ca PTTM - Ảnh 2.

Xuất hiện trở lại sau 3 tháng mất tích, "chàng trai mặt rắn" khi tiết lộ không muốn sống tiếp vì biến chứng hơn 50 ca PTTM - Ảnh 3.

Chiều ngày 17/8, sau khi "bốc hơi" khỏi MXH 3 tháng, Lưu Tử Thần xuất hiện trở lại với loạt ảnh cùng dòng tâm sự lên trang cá nhân. Anh chia sẻ mình đang trải qua một khoảng thời gian đau đớn vì biến chứng thẩm mỹ. Anh buồn bã: "Tôi không biết mặt mũi thế này thì làm sao đối diện với cuộc sống về sau".

"Hiện tại, tôi thật sự rất mệt mỏi đến cực điểm, nói chi là đăng ảnh mới. Mỗi ngày trôi qua tôi càng suy sụp hơn... Tôi chỉ biết khóc lóc và buồn bã mà thôi". Vẻ ngoài bị hủy hoại cùng với tâm trạng khủng hoảng đã khiến Lưu Tử Thần không còn muốn đăng ảnh selfie hay chia sẻ trạng thái lên trang cá nhân thường xuyên như trước đây.

"Chàng trai mặt rắn" còn chia sẻ, anh đang ở Mỹ và trải qua cuộc sống địa ngục chưa từng có. Thời kỳ dịch bệnh ở nước Mỹ khiến anh cảm thấy căng thẳng hơn.

Lưu Tử Thần bày tỏ sự biết ơn với những người hâm mộ đã và đang quan tâm đến sức khỏe của mình, ngoài ra anh cũng mong muốn những người ghét bỏ có thể tạm ngừng công kích để anh có thể thoải mái mà hồi phục tinh thần lẫn thể chất. Lưu Tử Thần cho biết mình rất sốc khi đọc được tin một số cư dân mạng lan truyền nói mình đã chết.

Nguồn: China Press, ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm