Xuất hiện trên sóng truyền hình, con trai Xuân Bắc nói đúng 1 câu mà khiến mọi người rào rào vỗ tay: Thông minh, đúng là con Nam Tào!

Câu trả lời của Minh Bủm lập tức nhận được tràng pháo tay của khán giả trường quay. Nhiều người khi xem chương trình đã hài hước bình luận: "Đúng là con trai Nam Tào, sở trường ăn nói không lẫn vào đâu được".

Thời gian gần đây, chương trình Rap Việt đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ cả nước. Trải qua nhiều vòng đấu, trận chung kết đã diễn ra tối ngày 14/11 với ngôi Quán quân được trao cho rapper Dế Choắt. 

Được biết rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng là fan hâm mộ nhiệt thành của chương trình này, trong đó có bố con nghệ sĩ Xuân Bắc. Trong đêm chung kết, "Nam Tào" đã đưa hai con trai Minh Bủm và Bi Béo đến trường quay để cổ vũ các thí sinh. Biểu cảm lúc hào hứng, lúc tiếc nuối tột độ cho các thí sinh của hai quý tử nhà Xuân Bắc khiến khán giả phài cười lăn cười bò. 

Thậm chí trong một giây phút, cậu nhóc Minh Bủm còn giơ tay ôm đầu, vẻ mặt đầy hụt hẫng và tiếc nuối. Còn Bi Béo bên cạnh thẫn thờ chẳng kém. Đặc biệt, trong phần giao lưu ngắn, cả hai cậu nhóc đã khiến mọi người phì cười vì sự thông minh, dí dỏm của mình. 

Xuất hiện trên sóng truyền hình, con trai Xuân Bắc nói đúng 1 câu mà khiến mọi người rào rào vỗ tay: Thông minh, đúng là con Nam Tào! - Ảnh 2.

Biểu cảm hài hước của 2 cậu nhóc.

Cụ thể khi được bố Xuân Bắc hỏi có thích Rap Việt không, Bi Béo lập tức trả lời: "Có ạ, con thích Rap Việt vì các chú rất ngầu". MC Trấn Thành liền hài hước trêu: "Anh có chắc là bé thích không?". Ngay lập tức, Bi Béo trưng một biểu cảm khiến cả trường quay phải bật cười, còn Minh Bủm có câu trả lời cực thông minh: "Sự có mặt của con ở đây đã nói lên tất cả". 

Câu trả lời lập tức nhận được tràng pháo tay của khán giả. Nhiều người khi xem chương trình đã hài hước bình luận: "Đúng là con trai Nam Tào, sở trường ăn nói không lẫn vào đâu được". 

Xuất hiện trên sóng truyền hình, con trai Xuân Bắc nói đúng 1 câu mà khiến mọi người rào rào vỗ tay: Thông minh, đúng là con Nam Tào! - Ảnh 3.

Bi Béo và Minh Bủm trong phần giao lưu ngắn.

Được biết trong cuộc sống hàng ngày, Xuân Bắc rất chú trọng đến việc dạy con. Trên sân khấu có thể hài hước nhưng ở ngoài đời, anh là người cha cực kỳ nghiêm khắc. "Tôi là người khá nghiêm khắc và cực đoan trong việc dạy con, tôi phản đối những ý kiến rằng dạy con mà không dùng đến roi vọt, thứ nhất nếu cái gì cũng có thể nói được thì các quốc gia không cần đầu tư vào quân sự, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, biết phải trái rồi mà còn phải sử dụng đến những biện pháp quân sự, nữa là trẻ.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, con trai Xuân Bắc nói đúng 1 câu mà khiến mọi người rào rào vỗ tay: Thông minh, đúng là con Nam Tào! - Ảnh 4.

Thứ hai, các nhà tù luôn chật người, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, mà vẫn vào tù, nữa là trẻ em, đấy là trong thực tế. Các cụ xưa nói thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi, ở phương Tây có thể họ rất ít đánh con cái, nhưng luật pháp họ khác, họ có môi trường trật tự xã hội rất tốt, anh không nuôi con anh thì xã hội nuôi, còn xã hội mình anh không nuôi con anh, thì không ai nuôi cả.

Vì vậy bản thân mỗi gia đình, mỗi tế bào của xã hội phải tốt, ông bố bà mẹ phải có trách nhiệm trước hết với con cái của mình", ông bố nổi tiếng chia sẻ.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, con trai Xuân Bắc nói đúng 1 câu mà khiến mọi người rào rào vỗ tay: Thông minh, đúng là con Nam Tào! - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm