Trai đẹp gây sốc MXH với quan điểm chọn vợ: "Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh"

1 chàng trai với ngoại hình bảnh bao đang gây "bão" MXH vì loạt tiêu chí chọn vợ rất gì và này nọ.

"Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh", bạn đã từng nghe những phát ngôn kiểu thế này khiến bạn "bứt rứt" không yên?

1 chàng trai với ngoại hình bảnh bao đang gây "bão" MXH vì loạt tiêu chí chọn vợ rất gì và này nọ.

Khi chiếc vali trong show Hành lý tình yêu được mở ra, dòng "slogan" nổi bật khiến cả khách mời lẫn khán giả vỡ òa cảm xúc. Nhưng mọi thứ còn bất ngờ hơn khi anh ta bắt đầu giải thích và bảo vệ quan điểm của mình.

Chàng trai gây sốc với quan điểm chọn vợ không giống ai

"Chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh, anh không yêu nhưng vẫn cưới"

Chàng trai chia sẻ hoàn cảnh bản thân đi làm xa gia đình, 1 năm chỉ về nhà 2, 3 lần nên anh có nguyện vọng muốn tìm 1 cô gái "thay mặt chăm sóc gia đình". Anh bày tỏ vài lý do như sau:

- Nếu cô gái này bằng lòng chăm sóc ba mẹ em thì dù không yêu nhưng em vẫn cưới.

- Nếu lấy vợ trên này thì 2 đứa sẽ về quê sống chung với ba mẹ, kiếm việc ở dưới quê.

- Nhiều khi chỉ thích người đó, chưa yêu nhưng có hiếu với bố mẹ thì sẽ cưới.

- Không muốn về quê thì lập nghiệp trên này rồi đón ba mẹ lên.

- Anh vẫn giữ ý kiến của anh, nếu em chấp nhận yêu anh thì chấp nhận ý kiến của anh.

Xuất hiện trai đẹp "gây lú" với quan điểm chọn vợ trên show Tình yêu: "Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh" - Ảnh 2.

Chàng trai bị ném đá trên show hẹn hò

Loạt quan điểm xoay quanh vấn đề tại chương trình

MC Thành Trung: "Vậy thì em thích hợp với 1 cô thôn nữ đấy".

Đạo diễn Lê Hoàng: "Không, thích hợp với 1 cô ô sin hơn".

Hari Won: "Nói vậy thì hơi nặng nhưng cũng đúng... Muốn bạn gái mình chăm sóc cho ba má mình thì hãy đối xử tốt với ba má cô ấy trước...".

Nhà văn Trang Hạ: "Nếu bạn muốn chăm sóc, có thể mua nhà cạnh bố mẹ để ở...".

MC Thành Trung 1 lần nữa khẳng định: "1 người đàn ông có hiếu với cha mẹ không sai nhưng bạn phải biết cân bằng nó chứ không phải chăm chăm phục vụ 1 mục đích. Vì cuộc sống còn nhiều thứ phải chia ra để có trách nhiệm... Vấn đề của bạn là tư duy".

Thực tế mọi người nghĩ gì?

Phía phụ nữ:

- Đây không phải là tìm ô sin mà là tìm nô lệ thì đúng hơn. Ô sin giờ được chủ cưng chiều lắm, làm còn được trả lương cao. Không hiểu thời buổi nào còn có đàn ông thế này.

- Đàn ông hay phụ nữ cũng thế thôi, ai cũng có cha mẹ, ai cũng phải báo hiếu và cần lập gia đình. Cứ giữ suy nghĩ chỉ biết nhận mà không cho đi, không san sẻ thì có kết hôn cũng tan vỡ sớm.

- Nhìn góc tích cực thì anh chàng này can đảm quá, nói ra quan điểm và giữ vững không lung lay trên show truyền hình để con gái biết còn tránh. Chứ đầy người cứ im ỉm lúc lấy về mới gia trưởng, mới hành vợ còn tồi tệ hơn cả ô sin.

Xuất hiện trai đẹp "gây lú" với quan điểm chọn vợ trên show Tình yêu: "Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh" - Ảnh 3.

Dàn khách mời cũng "ngán ngẩm" với quan điểm của chàng trai trẻ

- Nếu phụ nữ cũng có tư tưởng như anh này thì chắc xã hội sẽ không có đám cưới nào diễn ra mất. Bản lĩnh đàn ông nằm ở chỗ biết cân bằng. Các anh cứ biết điều đi thì vợ tự khắc ngoan.

Phía đàn ông:

- Tôi là đàn ông tôi nghe cũng không tiêu hóa được. Đây là cứng đầu, bảo thủ chứ kiên định gì. Kết hôn là chuyện của 2 gia đình chứ phải đón dâu về nhà nội là xong đâu. Mà có muốn báo hiếu thì tự đi báo hiếu chứ ai chơi trò để vợ "thay mặt".

- Có hiếu kiểu này thì xứng đáng ế đến già.

- Con gái người ta nuôi bao năm khôn lớn giờ gả về nhà mình thì phải có trách nhiệm chứ. Lấy chồng xa mà có ông chồng tư tưởng thế này thì đúng là phí hoài cuộc đời.

Tạm kết

Bỏ qua những bình luận "ném đá" thẳng vào nam khách mời show Hành lý tình yêu. Đúng là thực tế vẫn còn rất nhiều người đàn ông có tư tưởng như thế, chỉ khác là họ có dám nói ra không thôi.

Các anh ạ, trước khi muốn gì ở người yêu, người vợ hãy đặt mình vào vị trí của họ mà suy nghĩ. Hãy đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn họ làm thế với bạn, phụ nữ bây giờ không dại khờ hi sinh nữa đâu!

Chia sẻ
Đọc thêm