Xuất hiện thông tin có người tố giác NS Hoài Linh chiếm đoạt 13 tỷ đồng tiền từ thiện?

Hà , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thông tin liên quan tới NS Hoài Linh và việc từ thiện tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là thông báo từ cơ quan điều tra liên quan tới vụ việc có người dân làm đơn tố cáo NS Hoài Linh chiếm đoạt tiền từ thiện.

Trong nội dung thông báo được cho là gửi đi từ cơ quan điều tra nêu rõ: "Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM nhận được đơn tố giác ghi tên ông/bà *** đề ngày 25/5/2021. Tố cáo ông Võ Hoài Linh (nghệ danh: Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh có tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh) có hành vi chiếm đoạt hơn 13 tỷ đồng qua việc kêu gọi từ thiện các tỉnh miền Trung vào tháng 10/2020".

Xuất hiện thông tin có người tố giác NS Hoài Linh chiếm đoạt 13 tỷ đồng tiền từ thiện - Ảnh 2.

Xuất hiện thông tin có người tố giác NS Hoài Linh chiếm đoạt 13 tỷ đồng tiền từ thiện.

Nội dung thông báo cũng nói thêm, phía cơ quan điều tra sau khi nhận được đơn tố cáo đã chuyển đơn này đến Công an TP Thủ Đức để xem xét và giải quyết theo quy định. Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM có thông báo này để người tố giác được biết.

Xuất hiện thông tin có người tố giác NS Hoài Linh chiếm đoạt 13 tỷ đồng tiền từ thiện - Ảnh 3.

Hiện tại, hình ảnh tờ thông báo này đang được chia sẻ rầm rộ, tuy nhiên vẫn chưa thể xác minh rõ ràng tính thật giả và chính xác của thông tin trên. Chúng tôi đang liên hệ với phía NS Hoài Linh và cơ quan chức năng để tìm hiểu thêm về sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm