Xuất hiện tại hôn lễ, bố mẹ Công Phượng lần đầu tiên nhận xét về con dâu Viên Minh và nhắc đến món quà cưới "nho nhỏ" sẽ trao trên sân khấu

Bố mẹ Công Phượng xuất hiện trong hôn lễ tại Gem Center và có những chia sẻ vô cùng thật lòng về nàng dâu xinh đẹp.

Cách đây vài năm bố mẹ Công Phượng từng khuyên con nên chú tâm vào sự nghiệp, đừng vội yêu đương. Nhưng hiện tại ông Bảy và bà Hoa hoàn toàn hài lòng khi con cái đã có sự nghiệp và kiếm được nàng dâu tài sắc vẹn toàn.

Tại Gem Center - nơi diễn ra tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh, những hình ảnh đầu tiên đã được chia sẻ. Cô dâu chú rể xuất hiện trên sân khấu để tổng duyệt, khung cảnh hôn lễ cũng phần nào khiến người ta hình dung ra bằng những tấm hình, clip ngắn. Chỉ nhìn qua cũng thấy Công Phượng và Viên Minh tổ chức lễ thành hôn trong không gian đẹp và hoành tráng đến thế nào.

Xuất hiện tại hôn lễ, bố mẹ Công Phượng lần đầu tiên nhận xét về con dâu Viên Minh và nhắc đến món quà cưới "nho nhỏ" sẽ trao trên sân khấu - Ảnh 1.

Hình ảnh Công Phượng và Viên Minh sáng nay.

Xuất hiện trong hôn lễ có bố và mẹ của Công Phượng - ông Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa. Ông Bảy cũng có một số chia sẻ về chuyện hôn nhân của Công Phượng cũng như về cô con dâu Viên Minh.

"Bác xin dâu lúc sáng, sau đó về nghỉ trưa ở một khách sạn và vừa đến đây. Bác vào Sài Gòn hôm 28 Âm lịch vừa rồi. Con cái cưới vợ bác rất vui. Bác không ra Phú Quốc vì còn về để lo chuyện ở quê, còn công việc ở quê nữa", ông Bảy chia sẻ.

Xuất hiện tại hôn lễ, bố mẹ Công Phượng lần đầu tiên nhận xét về con dâu Viên Minh và nhắc đến món quà cưới "nho nhỏ" sẽ trao trên sân khấu - Ảnh 2.

Bố của Công Phượng

Được biết, Công Phượng báo tin về chuyện cưới cho bố mẹ Mình cũng lâu rồi. Ông Bảy và bà Hoa cũng không bất ngờ về chuyện con cái cưới vợ. Thậm chí, những điều đó còn nằm trong dự tính.

Bà Nguyễn Thị Hoa cũng chia sẻ rằng mình rất phấn khởi và vui với hôn lễ của con hôm nay. Bà tiết lộ mình có một món quà nhỏ tặng hai con và nhắn nhủ với Công Phượng, Viên Minh rằng:

"Bố mẹ chúc 2 con hạnh phúc vui vẻ".

Chia sẻ
Đọc thêm