Xuất hiện sau tin đồn rạn nứt tình cảm với Phùng Thiệu Phong, ngoại hình của Triệu Lệ Dĩnh lại gây chú ý

Suốt cả đoạn đường đi, Triệu Lệ Dĩnh liên tục cúi mặt xuống đất và hầu như không ngẩng lên một giây nào.

Trang Sohu ngày 9/8 đưa tin, ngày 8/8 vừa qua cánh săn ảnh đã bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh khi cô có mặt tại sân bay Quảng Châu. 

Xuất hiện một mình tại sân bay Quảng Châu vào buổi tối nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn khiến mọi người xung quanh chú ý. Trong lần xuất hiện này, bà xã Phùng Thiệu Phong tiếp tục gây chú ý nhờ phong cách thời trang hầm hố với mũ "bucket hat", áo ba lỗ trắng đi kèm cùng quần đen và đôi boots màu đen. Kể từ sau khi sinh con, đây là phong cách mà Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên mặc mỗi lần xuất hiện tại nơi công cộng như sân bay.

Xuất hiện sau tin đồn rạn nứt tình cảm với Phùng Thiệu Phong, ngoại hình của Triệu Lệ Dĩnh lại gây chú ý - Ảnh 1.

Điều khiến người hâm mộ chú ý chính là dáng người ngày càng gầy của Triệu Lệ Dĩnh. Cánh tay của bà xã Phùng Thiệu Phong bé và mỏng tới mức đáng lo ngại. Suốt cả đường đi, Triệu Lệ Dĩnh liên tục cúi mặt xuống đất và hầu như không ngẩng lên một giây nào. Đây cũng là lần hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau tin đồn hôn nhân rạn nứt vì Phùng Thiệu Phong có "niềm vui mới". Theo như một blogger đưa tin thì Phùng Thiệu Phong thích một nữ diễn viên ít tên tuổi, cả hai cũng thường xuyên đi hẹn hò. 

Xuất hiện sau tin đồn rạn nứt tình cảm với Phùng Thiệu Phong, ngoại hình của Triệu Lệ Dĩnh lại gây chú ý - Ảnh 3.

 Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm