Xuất hiện ở sự kiện đông người, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc "dừ" hơn cả chị gái đứng bên cạnh

Những hình ảnh trên được Quỳnh Anh chia sẻ trên chính trang cá nhân của cô nàng.

Có lẽ, một trong những cô vợ cầu thủ được chú ý nhiều nhất thời điểm hiện tại chính là Quỳnh Anh, bà xã của cầu thủ Duy Mạnh. Vào tối ngày hôm qua, cô nàng đã cùng gia đình tham dự sự kiện Gala Quả bóng vàng 2020. Tuy nhiên, thay vì gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp thì Quỳnh Anh lại bị bắt lỗi trông già hơn hẳn so với tuổi thật của mình.

Xuất hiện ở sự kiện đông người, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc "dừ" hơn cả chị gái đứng bên cạnh - Ảnh 1.

Quỳnh Anh xuất hiện cùng gia đình trong sự kiện tối ngày hôm qua.

Xuất hiện ở sự kiện đông người, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc "dừ" hơn cả chị gái đứng bên cạnh - Ảnh 2.

Cô nàng bị soi nhan sắc trông hơi dừ.

Có thể thấy, trong sự kiện ngày hôm qua, Quỳnh Anh trông quả thực là hơi bị dừ khi chọn trang phục hơi cứng nhắc. Mặc dù bộ đồ này giúp cô nàng trông có vẻ thon gọn nhưng nó lại vô tình làm Quỳnh Anh bị già đi. Hơn thế nữa, cách make up đậm cũng không hợp với bà xã Duy Mạnh chút nào, đặc biệt là khi nhìn sang chị gái Huyền Mi thì lại càng thấy rõ hơn việc Quỳnh Anh trông hơi già hơn tuổi thật của mình.

Hình ảnh này sau đó cũng được Quỳnh Anh đăng trên trang cá nhân. Ở bức hình cận mặt, nhiều cư dân mạng thực sự đã vô cùng bất ngờ khi thấy cô nàng như vậy. Tự hỏi, còn đâu một "công chúa béo" xinh xắn và ngọt ngào thuở xưa nữa!

Xuất hiện ở sự kiện đông người, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc "dừ" hơn cả chị gái đứng bên cạnh - Ảnh 3.

Hình ảnh của Quỳnh Anh trên trang cá nhân.

Trước đó, Quỳnh Anh cũng từng nhiều lần bị soi nhan sắc khác lạ, đặc biệt là kể từ khi lấy chồng và bắt đầu mang thai, sinh con. Tuy vậy, nhiều người cũng tỏ ra thông cảm cho Quỳnh Anh bởi phụ nữ khi lấy chồng thì sẽ rất khó tránh khỏi những điều này.

Một số lần bà xã Duy Mạnh bị soi nhan sắc.

Chia sẻ
Đọc thêm