Xuất hiện những cách tạo sơ đồ lớp có 1-0-2, đẹp mắt thật đấy nhưng đủ khiến học sinh sợ run người mỗi khi cô gọi lên bảng

Sơ đồ lớp học đã được các cô cậu học sinh sáng tạo và biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau.

Với thầy cô giáo thì sơ đồ lớp học là công cụ giúp các giáo viên dễ dàng xếp chỗ ngồi, nhớ tên và làm quen với từng học sinh, bố trí cán bộ lớp cũng như sắp xếp tổ nhóm trong lớp.

Trước đây, sơ đồ lớp chỉ là những tờ giấy A4 được thiết kế đơn giản với những ô vuông ghi tên cùng chỗ ngồi tương ứng thì ngày nay, nó đã được cải tiến mạnh mẽ. Với sự sáng tạo và lầy lội khó đỡ của học sinh, sơ đồ lớp ngày càng trở nên đa dạng, được biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau, khiến ai xem xong cũng "cười xỉu".

Không còn là những ô vuông đơn giản, sơ đồ lớp còn được thiết kế thêm hình các thành viên trong lớp để thầy cô dễ dàng nhớ mặt, theo hot trend và sự sáng tạo của từng người.

Xuất hiện những cách tạo sơ đồ lớp có 1-0-2, sinh động, đẹp mắt nhưng “dễ xui “ với những ai bị giáo viên nhớ mặt và ấn tượng mỗi khi lên trả bài - Ảnh 1.

Sơ đồ lớp phiên bản "dễ nhớ" là hình của tất cả học sinh trong lớp. Những ai "quậy" thì cẩn thận sẽ bị giáo viên gọi lên trả bài dài dài.

Xuất hiện những cách tạo sơ đồ lớp có 1-0-2, sinh động, đẹp mắt nhưng “dễ xui “ với những ai bị giáo viên nhớ mặt và ấn tượng mỗi khi lên trả bài - Ảnh 2.

Sơ đồ lớp phiên bản "con nhà có điều kiện" Luon Vuituoi (luôn vui tươi).

Xuất hiện những cách tạo sơ đồ lớp có 1-0-2, sinh động, đẹp mắt nhưng “dễ xui “ với những ai bị giáo viên nhớ mặt và ấn tượng mỗi khi lên trả bài - Ảnh 3.

Sơ đồ lớp phiên bản các thầy cô hóa thân thành chương trình đang được yêu thích Rạp Việt.

Xuất hiện những cách tạo sơ đồ lớp có 1-0-2, sinh động, đẹp mắt nhưng “dễ xui “ với những ai bị giáo viên nhớ mặt và ấn tượng mỗi khi lên trả bài - Ảnh 4.

Sơ đồ lớp phiên bản "cute hạt me".

Xuất hiện những cách tạo sơ đồ lớp có 1-0-2, sinh động, đẹp mắt nhưng “dễ xui “ với những ai bị giáo viên nhớ mặt và ấn tượng mỗi khi lên trả bài - Ảnh 5.

Trùm cuối, sơ đồ lớp phiên bản "hack não". Với việc vẽ tọa độ ez trong toán học để xác định vị trí chỗ ngồi, mỗi cá nhân sẽ tương ứng với một điểm có tọa độ khác nhau trên bài toán. Nhưng chỉ dân toán mới hiểu và thách thức mọi giáo viên khác.

Loạt sơ đồ lớp này đang nhận được sự quan tâm và không ít bình luận hài hước của cư dân mạng: "Chắc lớp tôi phải tham khảo làm cái này"; "Nhìn vào cái sơ đồ lớp chừng vài lần thôi chắc thầy cô nhớ mặt, nhớ tên nguyên lớp luôn quá, kiểu này thì khỏi qua mặt giáo viên nữa nhé các em".

Quả thật, sức sáng tạo của học sinh là vô hạn. Dân mạng sẽ có được nhiều phen trầm trồ còn học sinh có thêm nhiều kỉ niệm đẹp trong quãng thời gian cắp sách đến trường. 

Chia sẻ
Đọc thêm