Xuất hiện những bình luận thiếu suy nghĩ của "anh hùng bàn phím" sau hành động livestream của vợ sắp cưới nam diễn viên Hải Đăng

Những bình luận này đang nhận phải những chỉ trích từ cư dân mạng.

Sáng nay, vợ sắp cưới của nam diễn viên Hải Đăng đã livestream trên trang cá nhân chia sẻ về việc gia đình đang đưa thi hài của anh về Sài Gòn để tổ chức tang lễ. Trong chia sẻ của mình, Kim Hoàng cho biết hiện tại cô và gia đình đang hết sức rối ren nên không thể trả lời hết những bình luận hay tin nhắn hỏi han của mọi người. 

Vợ sắp cưới của nam diễn viên Hải Đăng cũng chia sẻ rằng sẽ cập nhật địa chỉ cũng như thời gian cụ thể để mọi người có thể tiễn nam diễn viên đoạn đường cuối cùng.

Trong livestream, Kim Hoàng nghẹn ngào nói: "Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17 giờ chiều, ra thăm em xong anh ấy bị đuối nước. Em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào, lúc đó anh ấy tái mét hết rồi". Sau chia sẻ này, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những bình luận ác ý, nhắm vào Kim Hoàng cho thắc mắc rằng: "Tại sao không tự ra cứu mà phải kêu mọi người..."; "Chồng mới mất còn livestream"...

Xuất hiện những bình luận thiếu suy nghĩ của "anh hùng bàn phím" sau hành động livestream của vợ sắp cưới nam diễn viên Hải Đăng - Ảnh 2.

Xuất hiện những bình luận thiếu suy nghĩ của "anh hùng bàn phím" sau hành động livestream của vợ sắp cưới nam diễn viên Hải Đăng - Ảnh 3.

Những bình luận gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực cho Kim Hoàng - vợ sắp cưới của nam diễn viên Hải Đăng và cho rằng cô cũng chỉ muốn thông báo tới mọi người mà thôi. Nhiều bình luận cũng hi vọng mọi người không nên có những lời lẽ ác ý dành cho một người phụ nữ vừa mất đi người mình yêu thương.

Xuất hiện những bình luận thiếu suy nghĩ của "anh hùng bàn phím" sau hành động livestream của vợ sắp cưới nam diễn viên Hải Đăng - Ảnh 4.

Bình luận bênh vực vợ chưa cưới của diễn viên Hải Đăng.

Xuất hiện những bình luận thiếu suy nghĩ của "anh hùng bàn phím" sau hành động livestream của vợ sắp cưới nam diễn viên Hải Đăng - Ảnh 5.

Hình ảnh Hải Đăng cầu hôn Kim Hoàng hơn 10 ngày trước đây.

 

Chia sẻ
Đọc thêm