Xuất hiện nhiều triệu chứng, Xuân Bắc lập tức vào viện xét nghiệm Covid-19

Hiện tại, Xuân Bắc vẫn đang chờ kết quả cuối cùng.

Trên trang cá nhân mới đây, Xuân Bắc khiến công chúng lo lắng khi thông báo về việc bản thân xuất hiện nhiều triệu chứng như: Sốt, đau người, mỏi cơ... nên đã lập tức vào viện để tiến hành test Covid-19.

Cụ thể, Xuân Bắc chia sẻ rằng: "Tự nhiên sốt, tự nhiên người đau, tự nhiên mỏi cơ... Với tinh thần, thái độ và ý thức của một công dân tốt em vào thẳng bệnh viện tuyến đầu và test. Bác sĩ ân cần niềm nở nhưng vẫn lạnh lùng vì giữ khoảng cách cần thiết. Sau khi lấy mẫu thì yêu cầu thay khẩu trang và bác sĩ hỏi một câu rất nhẹ nhàng: 'Anh có mang quần áo theo không!?'".

Xuân Bắc cho biết, sau khi nghe xong câu nói đó, nam danh hài cảm thấy choáng váng và hỏi lại bác sĩ đó rằng: "Em có biết câu hỏi của em làm tan tành sự mạnh mẽ trong anh không!!!!??? Gia đình, đồng nghiệp, bao nhiêu kế hoạch. Còn bao chương trình cần phải làm để góp phần chống Covid mà bây giờ lại nằm điều trị thì coi như 'Đứt toàn bộ cước'".

Xuất hiện nhiều triệu chứng, Xuân Bắc lập tức vào viện xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của Xuân Bắc.

Sau khi hít thờ và bình tĩnh lại, Xuân Bắc chỉ hỏi bác sĩ bao giờ sẽ có kết quả. Vị bác sĩ này cho biết cần 6 tiếng để có kết quả. Hiện giờ, Xuân Bắc phải chờ 5 tiếng nữa mới biết được bản thân có nhiễm Covid-19 hay không. Nam danh hài hy vọng bản thân không bị nhiễm.

Xuất hiện nhiều triệu chứng, Xuân Bắc lập tức vào viện xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm