Xuất hiện nhân vật nhận có quan hệ thân thiết với người vợ trong vụ đánh ghen đòi lại xe 8 tỉ, tiết lộ loạt sự thật: "Cô mình tâm trí đang vô cùng hoảng loạn"

"Cô mình phải cải trang ăn mặc quần áo bình thường đội mũ grab để đi đánh ghen là phải hiểu, chồng cô mình giấu rất giỏi", Tiến cho biết.

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế ngày hôm qua như 1 cơn sóng cuộn trào MXH. Khắp các diễn đàn chia sẻ, bình luận về những gì mà 3 nhân vật chính thể hiện trong clip.

Cụ thể, chị vợ với bộ đồ giản dị, đi xe ôm công nghệ "rình bắt" được chồng mình cùng cô gái trẻ được cho là tình nhân trên phố. Điều đáng nói, anh chồng đi chiếc xe giá trị nhưng vẫn bị vợ bóc: "Trả xe cho tao". Không những không hối lỗi anh ta còn liên tiếp bảo vệ nhân tình, "ra đòn" không thương tiếc với vợ. Lúc ấn cổ, lúc cắn tay, lúc lại đấm thẳng vào người khiến người xung quanh chứng kiến không khỏi thương xót.

Xuất hiện anh chàng nhận mối quan hệ thân thiết với chị vợ trong vụ đánh ghen hot MXH tiết lộ loạt sự thật: "Cô mình tâm trí đang vô cùng hoảng loạn" - Ảnh 1.

Anh chồng thẳng tay đánh vợ để bênh người tình

Thoạt nhìn, ai cũng lắc đầu bình phẩm: "Vợ úi xùi thế kia chồng chẳng ngoại tình" nhưng sự thật có vẻ hoàn toàn trái ngược. Đó là khi lực lượng chức năng can thiệp, lúc ra về chị vợ lái chiếc xe hơn 8 tỷ ấy còn anh chồng bội bạc cùng cô nhân tình trẻ đẹp phải đi taxi về.

Khi dân tình lùng sục facebook của những nhân vật chính, cô gái được cho là "tiểu tam" đã ẩn các bài viết trên trang cá nhân, khóa chức năng bình luận sau khi bị "tấn công" quá nhiều còn chị vợ vẫn im ắng.

Sự việc còn chưa lắng xuống thì mới đây, 1 anh chàng nhận là có sự quen biết thân thiết với chị vợ trong clip đã lên tiếng thay người "cô" của mình.

Nhân vật này chia sẻ: "Cho những ai chưa biết rồi nói mình câu like, cô mình vừa bảo phải lấy lại công bằng cho cô.

Xuất hiện anh chàng nhận mối quan hệ thân thiết với chị vợ trong vụ đánh ghen hot MXH tiết lộ loạt sự thật: "Cô mình tâm trí đang vô cùng hoảng loạn" - Ảnh 2.

Bài đăng của Tiến "đòi" lại công bằng của người cô quen biết

Xin thưa với mọi người, cô T. là em gái thân của cô mình 10 năm nay rồi, có thể hơn, trong mắt Tiến và những lần tiếp xúc, cô là người vô cùng hiền lành và khéo léo. Tết nhất lễ đều về biếu quà ông bà nội nhà mình (vì là em thân của cô mình). Cô T. có 3 đứa con đẹp như trong tranh nhé. Mạn phép nói luôn, cô T. cũng là con gái nhà quyền thế, gia đình giàu có. Chồng (người trong ảnh) cũng là đại gia của một lĩnh vực tôn sắt thép, bao nhiêu năm gặp cô, cô và chồng vẫn yêu thương nhau đến khi vỡ lở ra mình cũng vô cùng shock mọi người à. Vì cả 2 đều thể hiện tình cảm với nhau rất nhiều. Cô vẫn luôn mua hàng mĩ phẩm mình ủng hộ từ năm ngoái đến năm nay. Còn đứa bồ, đến giờ phút này mình mới biết là cô biết nó từ rất lâu rồi nhưng hôm nay mới bắt quả tang được và nó rất kín".


Bằng chứng anh chàng đưa ra để chứng minh mình có mối quan hệ thân thiết với chị vợ trong clip

Anh chàng này cũng tiết lộ lý do chị vợ trong clip có vẻ ngoài không được bắt mắt là do: "Cô mình phải cải trang ăn mặc quần áo bình thường đội mũ grab để đi đánh ghen là phải hiểu, chồng cô mình giấu rất giỏi. Hiện tại thì cô mình tâm trí đang vô cùng hoảng loạn vì lần đầu tiên trong đời tận tay bắt được người tình đầu ắp tay gối mà mình yêu thương từ hồi còn là tình đầu. Xin nhắc lại là tình đầu nhé mọi người. Chồng cô mình chứng tỏ đã cặp với nó rất là lâu rồi và cặp rất sâu nên hôm nay mới đánh lại và bóp cổ cô mình khiến cô mình uất nghẹn như thế, chứ trước giờ cô mình chưa bao giờ bị đánh nhé mọi người. Cô mình còn bảo chồng mua cả nhà, cả xe cho nó đi nữa, đắng cay không. Mình chỉ xin phép mọi người lên tiếng cho cô mình vì cô mình thưc sự quá hiền".

Liên hệ với chủ nhân của bài đăng, anh chàng cho biết mình tên là Tiến và xác nhận những gì mình nói trên MXH là đúng. Tiến cho biết người phụ nữ trong clip đánh ghen kia vừa là người quen vừa là khách hàng thân thiết nên cũng hay trò chuyện với chị T. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Tiến đã gọi điện và hỏi han nhưng chị T. khá mệt mỏi và không muốn chia sẻ gì cả.

Xuất hiện anh chàng nhận mối quan hệ thân thiết với chị vợ trong vụ đánh ghen hot MXH tiết lộ loạt sự thật: "Cô mình tâm trí đang vô cùng hoảng loạn" - Ảnh 4.

Đoạn chat mới gần đây của Tiến hỏi han người cô quen biết của mình

Hiện tại, người phụ nữ bị chồng bội bạc chắc hẳn rất đau khổ. Chị chỉ biết tâm sự với Tiến - người cháu quen biết ngắn gọn: "Thực sự cô mệt quá rồi... cô biết nó" và nói lời cảm ơn.

Tiến cũng cho biết thêm, hiện tại chị T. đã khóa facebook sau 1 ngày quá kinh hoàng. Chị cần có thời gian bình tâm để suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện.

Chắc hẳn sẽ rất nhiều người mong chờ được biết rõ câu chuyện sau những video hỗn loạn ngày hôm qua.

Chia sẻ
Đọc thêm