Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?

Thông tin liên quan tới nghệ sĩ Hoài Linh đang trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao một chủ đề liên quan tới nghệ sĩ Hoài Linh và được lan truyền một cách chóng mặt. Cụ thể, có một người phụ nữ đã đăng tải lên trang cá nhân mình một dòng chia sẻ khá dài và cho biết mình chính là người vợ chưa từng công khai của nghệ sĩ Hoài Linh.

Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ? - Ảnh 1.

Trong status của mình vào ngày 15/5 người phụ nữ tên H.M. này cho biết: "Ôi sao đêm dài khó an giấc vì suy nghĩ mãi, rất đắn đo khi quyết định việc này. Nhưng đã đến hôm nay rồi thì phải lên tiếng cho dù anh người mà em vẫn thường gọi là chồng, có nhìn em bằng ánh mắt tức giận hết cuộc đời này thì em vẫn chấp nhận. Việc em làm và em quyết định đưa ra những lời anh nói những lời anh tâm sự trực tiếp với em trong những ngày qua. 

Nếu như em vẫn âm thầm chat để chia sẻ những tâm tư cá nhân anh phải đau buồn gánh chịu âm thầm khi mỗi ngày anh cứ bị mọi người nói nặng, thì thà là em một lần mạnh dạn lên tiếng với anh trước mọi người. Vì câu nói của anh (anh không lên tiếng không phải vì anh sai, sẽ có ngày anh cũng gặp chị Phương Hằng để giãi bày). 

Đây là những câu anh nói với em, em đã viết và quyết định trưa mai có buổi live để tâm sự và nhắn gửi đến anh tất cả những gì em muốn nói. Cho dù anh có còn xem em là vợ nữa hay không như anh đã từng kêu trong suốt thời gian âm thầm không công khai chuyện tình cảm, hoặc em có bị đánh sập Facebook đi nữa, em vẫn tôn trọng và ủng hộ việc làm của chị Hằng. Anh muốn biết em sẽ nói gì thì trưa mai anh hãy vào nghe em nói anh nhé, người vợ chưa được công khai của anh Hoài Linh".

Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ? - Ảnh 2.

Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ? - Ảnh 3.

Hình ảnh được người phụ nữ này chia sẻ được cho là bằng chứng về mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh.

Trong chia sẻ của mình, người phụ nữ tên H.M. này cho biết cô chính là người vợ chưa từng được công khai của nghệ sĩ Hoài Linh nhưng lần này quyết định lên tiếng để bảo vệ nam nghệ sĩ. Cũng theo tiết lộ từ H.M., Hoài Linh có chia sẻ với cô về việc sẽ gặp trực tiếp bà Phương Hằng để nói chuyện. 

Trên trang cá nhân của người phụ nữ tên H.M. cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà cụ thể là cải lương. Có thể nhìn thấy hình ảnh H.M. chụp cùng nhiều nghệ sĩ cải lương nổi tiếng và xuất hiện ở một số sân khấu, chương trình nghệ thuật.

Hiện tại thông tin người phụ nữ này chia sẻ khiến dư luận khá hoang mang bởi Hoài Linh vốn là nghệ sĩ vô cùng kín tiếng về đời tư. Bản thân nghệ sĩ Hoài Linh thường hay chia sẻ về cuộc sống hàng ngày nhưng về đời sống tình cảm lại vô cùng kín tiếng. Chính vì thế nhiều người không rõ thực hư thế nào.

Bên cạnh đó, có không ít người cho rằng thông tin này hoàn toàn không đáng tin cậy, bởi không thể chỉ vì một status đã có thể khẳng định ngay về mối quan hệ của nghệ sĩ Hoài Linh với người phụ nữ này. 

Liên hệ với H.M. nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời từ người phụ nữ này. 

Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm