Xuất hiện nam thần "đẹp không tì vết" khiến dân mạng phải thốt lên Hậu Duệ Mặt Trời đời thực, profile đẹp miễn chê khiến chị em mê mệt!

Anh chàng quân nhân này đã tạo nên cơn sốt trên khắp các trang mạng xã hội ở Hàn Quốc.

Những ngày gần đây, netizen xứ sở kim chi "đứng ngồi không yên" vì một cực phẩm nam nhân xuất hiện bất ngờ. Đó không phải là một minh tinh màn bạc mới nổi hay anh chàng bác sĩ, giáo viên nào đó mà là một anh quân nhân (kiêm họa sĩ) đẹp trai "không góc chết" khiến Netizen Hàn tuyên bố: Nếu nam chính Hậu Duệ Mặt Trời có thật ngoài đời thì đó chắc chắn là Yuk Yun Seo!

Xuất hiện nam thần "đẹp không tì vết" khiến dân mạng phải thốt lên Hậu Duệ Mặt Trời đời thực, profile đẹp miễn chê khiến chị em mê mệt! - Ảnh 1.

Đẹp trai lỗi tại ai?

Yun Seo vốn không được nhiều người biết đến nhưng từ khi tham gia vào chương trình Steel Troops (Một cuộc thi có sự tham gia đại diện các đơn vị lục quân, hải quân và không quân của Hàn Quốc cùng thách thức và tranh tài với nhau) của kênh Channel A và skyTV thì cái tên và hình ảnh của anh chàng bắt đầu tràn ngập trên khắp các trang mạng xã hội. Chị em xứ Hàn dường như bị "đánh gục" bởi nét đẹp khó có thể diễn tả thành lời của Yun Seo.

Xuất hiện nam thần "đẹp không tì vết" khiến dân mạng phải thốt lên Hậu Duệ Mặt Trời đời thực, profile đẹp miễn chê khiến chị em mê mệt! - Ảnh 2.

Yun Seo được nhiều người biết đến từ khi tham gia vào chương trình Steel Troops.

Anh chàng quân nhân sinh năm 1996, cao 1m80 này sở hữu khuôn mặt mà như dân mạng bình phẩm là "ăn đứt" diễn viên Song Joong Ki - nam chính trong bộ phim Hậu duệ Mặt trời từng "làm mưa làm gió" ở châu Á. Không những thế Yun Seo còn sở hữu body 6 múi nét nào ra nét đấy, khúc nào ra khúc đấy. Hiện anh đang thuộc đội Đặc nhiệm Hải quân (UDT/SEAL) đội quân tinh nhuệ, ưu tú nhất của quân đội Hàn Quốc. Nhiệm vụ của UDT/SEAL gồm: do thám đặc biệt, chiến tranh thông tin, ám sát, giải cứu con tin và chống khủng bố.

Những hình ảnh khiến chị em "đứng ngồi không yên".

Bên cạnh ngoại hình được xếp vào hàng "cực phẩm", Yun Seo có cuộc sống khá yên bình, không giống như nhiều người nổi tiếng khác. Ban ngày thì đi tập luyện trong quân ngũ, đêm về lại giở bút vẽ tranh, thả hồn cùng đam mê hội họa. Hơn nữa, Yuk Yunseo cũng không uống rượu, không hút thuốc, sinh hoạt vô cùng đều đặn, lành mạnh. Quả là mẫu đàn ông lý tưởng của chị em!

Yuk Yun Seo có niềm đam mê với hội họa.

Ở thời điểm hiện tại, cái tên Yuk Yun Seo vẫn đang được chú ý trên mạng xã hội Hàn Quốc. Chị em xứ Hàn không ngớt lời tung hô vẻ đẹp như tượng tạc của anh chàng. Không rõ Yun Seo đã có bạn gái chưa nhưng chắc chắn từ giờ trở đi anh chàng sẽ là "người trong mộng" của vô số cô nàng.

Xuất hiện nam thần "đẹp không tì vết" khiến dân mạng phải thốt lên Hậu Duệ Mặt Trời đời thực, profile đẹp miễn chê khiến chị em mê mệt! - Ảnh 6.

Xuất hiện nam thần "đẹp không tì vết" khiến dân mạng phải thốt lên Hậu Duệ Mặt Trời đời thực, profile đẹp miễn chê khiến chị em mê mệt! - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm