Xuất hiện hình ảnh Tổng thống Trump và ông Joe Biden "nhảy thi" khiến dân mạng choáng váng và sự thật càng bất ngờ hơn

Trong đó còn có cả một video cho thấy cảnh Tổng thống Trump đứng nhún nhảy theo điệu nhạc còn ông Biden thì nhảy hiện đại hoành tráng khiến ai cũng trầm trồ.

Những ngày vừa qua, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã trở thành tâm điểm chú ý không chỉ ở nước Mỹ mà ở trên khắp thế giới. Hàng triệu người ngóng chờ kết quả bầu cử nhà lãnh đạo cường quốc lớn nhất nhì thế giới. 

2 ứng cử viên của đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ lần lượt là Tổng thống Donald Trump và ông Joe Biden trở thành 2 cái tên được truyền thông săn đón. Mọi nhất cử nhất động của họ đều gây sự chú ý, đặc biệt là sau khi truyền thông Mỹ đưa tin ông Joe Biden thắng cử, trở thành vị tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.

Xuất hiện hình ảnh Tổng thống Trump và ông Joe Biden "nhảy thi" cực bốc khiến dân mạng choáng váng và sự thật càng bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Tổng thống Donald Trump và ông Joe Biden.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tài khoản TikTok có tên @jojobiden46. Ở đó, người ta thấy hình ảnh ông Joe Biden nhưng lại ở phong thái hoàn toàn khác. Vẫn khuôn mặt ấy nhưng dường như ông đã trẻ ra cả vài chục tuổi, ông nhảy hiện đại, trượt patin điệu nghệ như những thanh niên tuổi đôi mươi.

Đăng tải video đầu tiên vào ngày 28/10, đến nay, tài khoản này đã thu hút tới 865.000 lượt theo dõi, 5,7 triệu lượt thích. Mỗi video đăng tải đều thu hút vài triệu lượt xem. Video đầu tiên có tới 56 triệu lượt xem. Trong đó còn có cả một video cho thấy cảnh Tổng thống Trump đứng nhún nhảy theo điệu nhạc còn ông Biden thì nhảy hiện đại hoành tráng khiến ai cũng trầm trồ.

Video: Tổng thống Trump đứng nhún nhảy theo điệu nhạc còn ông Biden thì nhảy hiện đại.

Tuy nhiên, thực chất nhân vật trong các video này không phải là ông Joe Biden mà là một thanh niên (đến nay không rõ tên tuổi). Có vẻ như thanh niên này là một "fan chính hiệu" của ông Biden nên đã đeo mặt nạ giả ông Biden và tạo ra những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn và cũng bất ngờ khiến nhiều người nếu không xem kỹ sẽ bị nhầm là ông Biden thật.

Xuất hiện hình ảnh Tổng thống Trump và ông Joe Biden "nhảy thi" cực bốc khiến dân mạng choáng váng và sự thật càng bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Video thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Xuất hiện hình ảnh Tổng thống Trump và ông Joe Biden "nhảy thi" cực bốc khiến dân mạng choáng váng và sự thật càng bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Tài khoản TikTok này hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Đến nay, tài khoản TikTok này vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người yêu mến ông Joe Biden cũng bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú, thậm chí còn đùa rằng: "Xin chào tổng thống".

Hiện chưa rõ danh tính của thanh niên đang "gây sốt" mạng xã hội với tạo hình ông Joe Biden giống thật đến kinh ngạc như vậy. 

(Nguồn: TikTok)

Chia sẻ
Đọc thêm