Xuất hiện hình ảnh NSƯT Đức Hải nhập viện vì kiệt sức sau loạt ồn ào nói chuyện tục tĩu, tống tiền?

Hình ảnh được cho là NSƯT Đức Hải nhập viện giữa ồn ào scandal đang thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh được cho là NSƯT Đức Hải nhập viện giữa loạt ồn ào scandal. Trong ảnh, NSƯT Đức Hải đang truyền nước, khuôn mặt khá mệt mỏi và tiều tuỵ. Chính vì thế, theo nhiều người đây chính là hình ảnh NSƯT nhập viện vì quá nhiều sự mệt mỏi sau những biến cố ồn ào.

Xuất hiện hình ảnh NSƯT Đức Hải nhập viện vì kiệt sức sau loạt ồn ào nói chuyện tục tĩu, tống tiền? - Ảnh 1.

Xuất hiện hình ảnh NSƯT Đức Hải nhập viện vì kiệt sức sau loạt ồn ào nói chuyện tục tĩu, tống tiền? - Ảnh 2.

Hiện tại bức ảnh này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, đây là một bức ảnh cũ của NSƯT Đức Hải vào thời điểm cách đây 3 năm trước.

Cụ thể, tháng 3/2017, NSƯT Đức Hải cho biết anh đã phải nhập viện khẩn cấp vì gặp vấn đề về tim mạch. Nghệ sĩ cho biết anh bị sốc do tim đập quá nhanh nên không tỉnh táo.

Tuy nhiên, nhờ sự tận tình của các bác sỹ nên đã kiểm soát được tình hình. Anh cho biết, vì khá chủ quan với việc khám sức khỏe định kỳ nên anh gặp vấn đề bất ngờ về sức khỏe.

Thời điểm đó, Đức Hải chia sẻ: "Hôm qua, tôi bị sốc, tim đập lên tới 129 nhịp/phút khiến gia đình ai cũng lo lắng phải đưa vào viện khẩn cấp. Khi vào đến nơi, các bác sĩ nhìn là biết tôi luôn. Họ yêu cầu tôi nằm xuống, đo huyết áp, nhịp tim, thử máu và cho thở oxy rồi chụp phổi. Bác sỹ đã cho tôi uống hai viên rưỡi thuốc trợ tim, sau đó nhịp tim còn 102 nhịp/phút.

Ngay trong đêm hôm qua, người nhà tôi cũng như bên ngoại cũng vội vàng đến bệnh viện khá đông, khoảng 10 người, chiếm đến nửa phòng".

Chính vì thế, có thể kết luận thông tin lan truyền NSƯT Đức Hải nhập viện là hoàn toàn không đúng sự thật.

Chia sẻ
Đọc thêm