Xuất hiện group kín "Tình yêu chu cấp" - nơi gái văn phòng, mẹ đơn thân lao vào vòng xoáy "Bố Đường": Cuộc sống quá khó khăn hay sự thật nào khác?

Thời gian gần đây, liên tiếp nhiều đường dây Sugar Baby - Sugar Daddy hay thực chất là mại dâm biến tướng trá hình bị công an triệt phá. Khi mà dư luận vẫn chưa hết xôn xao thì trên mạng lại xuất hiện một group kín mới, nơi baby giờ đây mang cái mác gái văn phòng, mẹ đơn thân...

Theo đó, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau các tin nhắn và hình ảnh trong một nhóm kín trên mạng tên "Tình yêu chu cấp" với những lời rao về bản thân của các cô gái từ nhân viên văn phòng cho đến... "mẹ đơn thân" gây sốc như: 

"Em sinh năm 96, là mẹ đơn thân sống tại Hà Nội. Em cần một daddy sòng phẳng, lịch sự kín đáo giúp đỡ em trong cuộc sống ạ. Daddy nào thấy phù hợp có thể gọi video xem mặt mộc ạ, em không gửi ảnh nhé. Em cần chu cấp cho quà theo lần vì nếu chờ một tháng thì rất dễ daddy bỏ trốn ạ...; "Em làm nhà hàng nhưng dịch này hơi khó khăn, mong muốn tìm được daddy tốt giúp đỡ ạ. Em cao 1m60, nặng 52 cân, ưa nhìn...; 

"Em ở Hoàng Mai, Hà Nội, gu nhẹ nhàng, tình cảm. Cao 1m60 nặng 50kg. Em cần tìm daddy từ 30-45 tuổi, có thể chu cấp 8triệu/tháng (nửa tháng một, đầu tháng và giữa tháng). An toàn, lịch sự và tôn trọng lẫn nhau...".

Gái văn phòng, mẹ đơn thân cũng tìm daddy bao nuôi?

Group "Tình yêu chu cấp" này khác hẳn với những group "Sugar baby- Sugar daddy" thông thường nhan nhản khắp MXH. Nếu như trước kia, người ta thường biết đến baby là những cô gái trẻ, đẹp, độc thân... tìm người chu cấp thì giờ đây, trong group này, phần lớn "baby" lại khoác lên mình công việc văn phòng, hoặc là mẹ đơn thân với cuộc sống vô cùng éo le. Đó là cái cớ mà họ đưa ra để giải thích cho việc tìm daddy.

Những lời mời gọi của những cô gái tự xưng mẹ đơn thân

Có cô thì cho biết vì bản thân một mình nuôi con nhỏ nên thiếu thốn trăm bề, vì thế mới cần người chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần, có cô lại vin vào cớ dịch giã khó khăn, không kiếm ra tiền nên mới... tìm "Bố đường" bảo trợ.

Số lượng thành viên tham gia nhóm này đã lên tới gần 7 nghìn người và số người tham gia vẫn không ngừng tăng lên. Trung bình hằng ngày mỗi thành viên trong nhóm có thể đăng chừng 30 bài với hàng loạt bài post tuyển "Bố đường" hay baby cho riêng mình.

Xuất hiện group kín tìm "Bố đường" bao nuôi, hứa sẽ ngoan của các cô nàng văn phòng cho đến "single mom" - Ảnh 4.

Nhóm "Tình yêu chu cấp Hà Nội" chẳng khác nào động mại dâm biến tướng với gần 7 nghìn thành viên

Bình mới rượu cũ

Tuy nhiên, qua theo dõi, có thể thấy ngoài cái "mác" gái văn phòng hay mẹ đơn thân, group này thực chất cũng chẳng khác nào các group cùng thể loại khác. Nhiều người, thậm chí ngay cả các thành viên trong group này nhận định đây thực chất chẳng khác nào bán dâm trá hình. Những cô gái văn phòng, những mẹ đơn thân với hoàn cảnh éo le chắc chắn chẳng có cơ sở nào để tin nổi.

Bỏ bên ngoài những trình bày, kể lể, mục đích cuối cùng của họ cũng chẳng khác nào gái bán dâm khi mang "tình" để đổi lấy tiền. Hình thức tuy có khác đôi chút, nhưng suy cho cùng cũng là "bóc bánh trả tiền" mà thôi. Những vỏ bọc mà họ tạo ra có lẽ là để che mắt dư luận, mong qua mắt được cơ quan chức năng và phần nào đó, có thể giúp họ bớt đi cảm giác ê chề khi cố gắng không thừa nhận mình là gái dịch vụ?

Xuất hiện group kín tìm "Bố đường" bao nuôi, hứa sẽ ngoan của các cô nàng văn phòng cho đến "single mom" - Ảnh 5.

Đa số những cô gái trong group này đều là nhân viên văn phòng hoặc mẹ đơn thân.

Sugar daddy (hay còn gọi là Bố Đường) là những người đàn ông lớn tuổi có tiền bạc dư dả nhưng lại thiếu "tình", hoặc thiếu cái thứ "tình" mà họ muốn. 

Nói nôm na, group "Tình yêu chu cấp" này cũng chẳng khác nào mối quan hệ Sugar Baby - Sugar Daddy vốn đã trở thành một vấn nạn của xã hội hiện tại. Rất nhiều đối tượng môi giới đã bị công an tóm gọn trong thời gian gần đây. Có chăng điều mà group này đang cố làm, đó là biến hóa, cải tiến cái hình thức cũ bằng cách khoác lên nó một vỏ bọc nghe đỡ "suồng sã" hơn mà thôi.

Giá bao nuôi tương đương lương tháng của một viên chức 10 năm kinh nghiệm...

Vỏ bọc này cũng đánh vào "thị hiếu" của một bộ phận đàn ông có gu là phụ nữ văn phòng và mẹ đơn thân. Đổi lại cho cái vỏ ấy, điều kiện mà các cô gái (theo lời tự giới thiệu thì tầm tuổi trên dưới 30, không còn trẻ trung nữa) cũng khiến nhiều người phải toát mồ hôi. Để có thể chu cấp cho một cô gái văn phòng hay mẹ đơn thân trong group này, daddy sẽ phải bỏ ra số tiền tương đương lương viên chức kinh nghiệm 10 năm cùng một đống điều kiện "giao lưu" khác.

Ví dụ như lời rao này chẳng hạn: "Là mẹ đơn thân tìm daddy ở Hà Nội. Gặp nhau cho quà theo lần ạ. Yêu cầu: Lịch sự, tôn trọng, có thể chu cấp 8-22 triệu/tháng. Mỗi lần 2 triệu".

"Tìm 1 daddy ở Hà Nội, baby là mẹ đơn thân, không cần chu cấp theo tháng, chu cấp theo lần mỗi lần 2 - 3 triệu. Yêu cầu tôn trọng, lịch sự và phải dùng bao cao su"....

Đáng nói, trong group này cũng có những lời gạ gẫm, chủ động tìm kiếm baby đến từ vị trí... daddy. Những "Bố đường" này đưa ra yêu cầu và số tiền có thể chu cấp để tìm nhanh nhất baby của mình.

Xuất hiện group kín tìm "Bố đường" bao nuôi, hứa sẽ ngoan của các cô nàng văn phòng cho đến "single mom" - Ảnh 6.

1 trong số những bài đăng "Bố đường" tự tìm baby để tình nguyện bao nuôi nhằm giải quyết nhu cầu.

Ngay khi những thông tin về group này được chia sẻ, nhiều người đã không khỏi sốc, bởi đây thực chất chẳng khác nào phương thức, thủ đoạn của hình thức mại dâm biến tướng dưới dạng "sugar baby", sugar daddy" trước đó. Thậm chí, những người tham gia, sử dụng dịch vụ này có nguy cơ rất cao trở thành nạn nhân của các hoạt động phạm tội.

Chia sẻ
Đọc thêm