Xuất hiện đoạn video nữ sinh bị hơn 10 người bạo hành, nhét rác vào vùng kín: Cảnh sát công bố sự thật

Đoạn phim gây sốc ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị cả đám người bạo hành dã man gần đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo tin từ Sohu, hồi cuối tháng 3 vừa qua, trên mạng xã hội Trung Quốc bắt đầu lan truyền một đoạn video ngắn ghi lại quá trình một cô gái trẻ bị bạo hành dã man trong phòng khách sạn. Đoạn phim được lan truyền với tốc độ chóng mặt, ai cũng cảm thấy bức xúc và phẫn nộ trước sự dã man của đám người đã gây ra hành động khủng khiếp kia.

Hôm 26/3, một người phụ nữ bất ngờ lên tiếng trong bài phỏng vấn với truyền thông, nói rằng nạn nhân trong video chính là cháu gái của bà.

Bà cho biết sự việc đã diễn ra từ cuối tháng 10 năm ngoái trong một khách sạn tại trấn Liêu Bộ, thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Sau khi nhìn thấy đoạn phim này, tinh thần nạn nhân vô cùng kích động và có ý định tự sát.

Hôm 27/3, cảnh sát thành phố Đông Hoản đã đưa ra thông báo xác định thực hư của đoạn phim. Họ xác nhận đoạn video là vụ việc đã được cảnh sát xử lý hồi tháng 10 năm ngoái.

Xuất hiện đoạn video nữ sinh bị hơn 10 người bạo hành, nhét rác vào vùng kín: cảnh sát công bố sự thật - Ảnh 1.

Đoạn video được lan truyền trên mạng đã gây nhiều bức xúc vì quá dã man (Ảnh: Sohu)

Theo thông tin từ cảnh sát, nguyên nhân vụ việc là do nạn nhân có xích mích từ trước với một người họ Hoàng. Ngày 28/10/2020, người này gọi nạn nhân ra quán rượu để giải quyết mâu thuẫn nhưng sau đó đã cùng đồng bọn dùng vũ lực bắt giữ nạn nhân. Cả đám người đưa nạn nhân đến khách sạn và thực hiện hành vi đánh đập, lột đồ, lăng mạ, thậm chí là nhét rác vào vùng kín của nạn nhân. Vụ hành hung kéo dài khoảng 6-7 tiếng liên tục và được chính những kẻ tham gia ghi hình lại.

Sau sự việc, bọn người của Hoàng thả nạn nhân đi và hù dọa không được nói cho ai biết nếu không sẽ tiếp tục trả thù. Cho đến khi nạn nhân quay lại chỗ làm, đồng nghiệp phát hiện cô bị gãy mất một chiếc răng và tinh thần có điều bất thường nên đã giúp cô báo cho cảnh sát. 

Xuất hiện đoạn video nữ sinh bị hơn 10 người bạo hành, nhét rác vào vùng kín: cảnh sát công bố sự thật - Ảnh 2.

Hiện cảnh sát yêu cầu người dân ngừng việc phát tán đoạn video gây bức xúc này (Ảnh: Sohu)

Liên quan đến vụ việc có tổng cộng 10 người bị cảnh sát bắt và đưa ra xét xử. Trong số đó có 5 người hiện đang bị giam giữ, 5 người còn lại do chưa đủ tuổi thành niên nên được đưa đến trung tâm giáo dưỡng. 

Các video về sự việc đã được cảnh sát xóa bỏ nhưng không hiểu vì lí do gì đến gần đây lại bị lan truyền trên mạng. Cảnh sát thành phố Đông Hoản cho biết họ đã mở hồ sơ, quyết truy tìm kẻ đã phát tán đoạn phim trên mạng, đồng thời họ cũng lên tiếng nhắc nhở cộng đồng mạng hãy ngưng ngay hành động phát tán đoạn video này.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm