Xuất hiện đoạn clip có người thừa nhận giả giọng Hương Giang trong ghi âm tục tĩu?

Trước đó, phía Hương Giang đã phủ nhận liên quan tới ghi âm tục tĩu.

Mới đây, trên mạng lại xuất hiện một dòng bình luận thừa nhận bản thân chính là người giả giọng Hoa hậu Hương Giang trong ghi âm tục tĩu gây xôn xao MXH suốt một ngày qua.

Cụ thể, trong dòng trạng thái, netizen này cho biết: "Mình xin đính chính lại luôn nha. Đây là giọng và đoạn chat của bạn mình. Cái ghi âm là trong cái live trên Twitter đã lâu lắm rồi, không biết ai ghi âm lại. Bọn mình nói chuyện vui vẻ với nhau chứ không hề nói xấu hay suy nghĩ đến vấn đề bị người khác ghi âm lại và chuyện đi xa như vậy. Mọi người muốn nghe giọng thì để mình up".

Đoạn clip người tự nhận giả giọng Hương Giang

Xuất hiện đoạn clip có người thừa nhận giả giọng Hương Giang trong ghi âm tục tĩu? - Ảnh 3.

Ngay sau đó, netizen này cũng đăng kèm một đoạn video ghi giọng nói của bản thân để chứng minh. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước sự giống nhau trong giọng của người này với Hương Giang.

Trước đó, phía Hương Giang đã phủ nhận liên quan tới đoạn ghi âm tục tĩu này. Quản lý của Hương Giang bày tỏ sự bức xúc vì có người giả giọng, dàn dựng thành một clip và đưa những sự kiện trong cuộc đời cô ra để tạo thành những câu chuyện không có thật.

Xuất hiện đoạn clip có người thừa nhận giả giọng Hương Giang trong ghi âm tục tĩu? - Ảnh 4.

Quản lý Hương Giang khẳng định cô là người ít bạn bè và không thường nói về những chủ đề như trong đoạn ghi âm. Đồng thời, phía Hương Giang hy vọng khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh này.

Chia sẻ
Đọc thêm