Xuất hiện đầu nặn kem đánh răng phiên bản "người đàn ông ngồi xổm" khiến những người có đầu óc đen tối phải liên tưởng rồi tự "đỏ mặt"

Đầu nặn kem đánh răng này được thiết kế có hình dạng người đàn ông đang ngồi xổm, một tay chống cằm trông rất... suy tư.

Việc nặn kem đánh răng từ ống tuýp sao cho vệ sinh mà không sợ rơi rớt ra ngoài đối với người già hay trẻ nhỏ là điều mà nhiều người đang quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều nhà sản xuất đồ gia dụng đã thiết kế ra những đầu nặn kem đánh răng tiện lợi.

Tuy nhiên, mới đây, một đầu nặn kem đánh răng được rao bán trên mạng xã hội đã khiến dân mạng "cạn lời", còn những ai có đầu óc đen tối thì sẽ không ngừng liên tưởng.

Theo đó, đầu nặn kem đánh răng này được thiết kế theo hình dáng 1 người đàn ông to khỏe đang ngồi xổm đầy suy tư. Một tay đặt trên gối, tay kia chống cằm. Kèm theo đó là một miếng kẹp để đẩy kem đánh răng lên phía miệng tuýp đựng.

Hình ảnh đầu nặn kem đánh răng khiến dân mạng cười phì.

Cách sử dụng đầu nặn kem đánh răng đặc biệt này: Lắp phần đầu có rãnh xoắn vào miệng tuýp, sau đó chỉ việc dùng lực bóp nhẹ phần thân ống tuýp sao cho kem đánh răng từ từ tuồn ra.

Tới bước này mới là phần khiến dân mạng cười ngặt nghẽo và tự hỏi rằng "có phải người thiết kế đầu nặn kem đánh răng này có tính cách rất hài hước nên mới nghĩ ra được". Theo đó, kem đánh răng sẽ tuồn ra từ cặp mông của người đàn ông. Điều này khiến không ít người liên tưởng đến việc gã mô hình này đang đi... "giải quyết nhu cầu". Thật là một ý tưởng thiết kế bá đạo.

Hình ảnh về sản phẩm này được rao bán rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến dân mạng được phen cười ngặt nghẽo. Nhiều người sau khi nhìn nguyên lý sử dụng của món đồ này đã phải "đỏ mặt" bởi không thể không liên tưởng đến việc "giải quyết nỗi buồn" của con người.

Xuất hiện đầu nặn kem đánh răng phiên bản "người đàn ông ngồi xổm" khiến những người có đầu óc đen tối phải liên tưởng rồi tự "đỏ mặt" - Ảnh 2.

Cách sử dụng đầu nặn kem đánh răng bá đạo.

Được biết, giá sản phẩm này dao động từ 50.000 đồng - 60.000 đồng và được quảng cáo rằng đầu nặn kem đánh răng được làm từ nhựa sinh học PLA bằng công nghệ in 3D. Sản phẩm tạo cảm giác thư giãn cho mọi người mỗi khi đánh răng.

Tuy nhiên có lẽ món đồ này chỉ mang tính chất giải trí nhiều hơn, chứ sự tiện dụng của nó không được đánh giá cao. Bằng chứng là kem đánh răng vẫn bị bôi bẩn ở những chỗ khác, không hề sạch sẽ, vệ sinh chút nào.

Chia sẻ
Đọc thêm