Xuất hiện clip Quang Lê công khai sòng phẳng chuyện tiền nong và tiết lộ học phí tại trường quốc tế của Phương Mỹ Chi

Quang Lê còn nhắc tới cả tiền học của Phương Mỹ Chi tại trường quốc tế.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ca sĩ Quang Lê chia sẻ về vấn đề sòng phẳng chuyện tiền nong với Phương Mỹ Chi. Nam ca sĩ cũng nói tới chuyện Phương Mỹ Chi được nhận tài trợ khi học tại trường quốc tế.

Cụ thể, Quang Lê chia sẻ rằng: "Phương Mỹ Chi học trường Quốc tế Tây Úc, vào những năm lớn 3, 4, 5, 6, 7, 9, thì nhận được tài trợ 100%. Nhưng sau đó khi lên lớp 10, 11, 12 thì Phương Mỹ Chi phải đóng tiền học 1 năm trên dưới 200 triệu. Số tiền đó mà ở đâu Phương Mỹ Chi có. Đó là tiền Phương Mỹ Chi đi hát và Quang Lê là người book show cho Phương Mỹ Chi. Mẹ của Phương Mỹ Chi cũng có book show nữa. Dĩ nhiên cũng có những người khán giả, mạnh thường quân âm thầm ủng hộ tiền học cho Phương Mỹ Chi, cái đó thì có".

Quang Lê nói về chuyện Phương Mỹ Chi được nhận tài trợ việc học

Quang Lê cũng nói tới vấn đề sòng phẳng tiền nong với Phương Mỹ Chi. Theo Quang Lê, Phương Mỹ Chi thì không biết về tiền bạc gì cả. Tất cả những vấn đề liên quan tới tiền bạc, quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ Phương Mỹ Chi, đều sòng phẳng. Sau khi đi hát, quản lý sẽ trích ra những chi phí như: Vé máy bay, khách sạn... còn lại thù lao thì mẹ Phương Mỹ Chi nhận đủ. Đó cũng là lý do mà Phương Mỹ Chi phải tự đóng tiền học lớp 10, 11, 12 một năm trên dưới 200 triệu.

Với chia sẻ này của Quang Lê, nhiều người cũng liên hệ với thông tin về việc Hồ Văn Cường nhận tài trợ 100% khi đi học mà trước đó mạng xã hội lan truyền. Có một cư dân mạng cho rằng: "Trường tài trợ học bổng đến thời gian nào, lớp mấy là tùy chính sách của từng trường hoặc thỏa thuận 2 bên, không giống nhau nhé".

Xuất hiện clip Quang Lê chia sẻ vấn đề sòng phẳng chuyện tiền nong với Phương Mỹ Chi - Ảnh 3.

Cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm