Xuất hiện clip người phụ nữ tự nhận sống chung nhà với mẹ con Hồ Văn Cường nói rõ toàn bộ sự tình buổi trao tiền

Người này nói việc chụp hình với sổ tiết kiệm chỉ là tượng trưng, tiền thưởng vẫn chưa được nhận lại.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip lấy hình ảnh buổi livestream giữa Trang Trần và Hồ Văn Cường vài hôm trước nhưng lại lồng tiếng một người phụ nữ.

Đáng chú ý, người phụ nữ trong đoạn ghi âm thừa nhận là sống chung với mẹ con Hồ Văn Cường. Người này nói việc chụp hình với sổ tiết kiệm chỉ là tượng trưng, tiền thưởng vẫn chưa được nhận lại. "Lúc Trang Trần qua là lúc 5 giờ chiều, rồi viết kịch bản và kêu cô nói chứ đâu phải qua lúc 11 giờ đêm đâu. Xong rồi quản lý nhiều lắm ép cô cùng Hồ Văn Cường nói theo kịch bản. Cường thì nó im, nó kêu nó không thể nói đúng theo lời đó được. Im lặng nên Trang Trần mới tức và chửi đó", người phụ nữ này chia sẻ.

Thông tin Hồ Văn Cường và mẹ bị ép làm theo kịch bản

Ngoài ra, người phụ nữ cũng tiết lộ bài đăng dài trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường hoàn toàn không phải do nam ca sĩ việt mà là của quản lý. Không những vậy, người phụ nữ này cũng cho biết, sổ tiết kiệm được mẹ Hồ Văn Cường cầm và chụp ảnh chỉ là tượng trưng. Thực chất số tiền 180 triệu vẫn chưa được nhận lại.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ thực hư về sự thật xung quanh đoạn clip này. Bởi lẽ, đây chỉ là phần ghi âm hoàn toàn không biết người phụ nữ này là ai và có thực sự đã chứng kiến toàn bộ sự việc hay không. 

Liên hệ với phía đại diện Phi Nhung, người quản lý của cố ca sĩ cho biết, sẽ không trả lời bất cứ điều gì.

Chia sẻ
Đọc thêm