Xuất hiện bằng chứng minh oan cho Thủy Tiên về vụ "tạm khóa báo có" tài khoản ngân hàng

Người hâm mộ của Thủy Tiên đã đưa ra dẫn chứng về việc tiền của mạnh thường quân đều được hoàn trả khi nữ ca sĩ "tạm khóa báo có" tài khoản.

Những ngày qua, vụ việc Thủy Tiên bị nghi sử dụng thủ thuật "tạm khóa báo có" tài khoản ngân hàng, không minh bạch tiền từ thiện đã gây xôn xao dư luận. Mới đây, người hâm mộ của nữ ca sĩ đã đưa ra loạt bằng chứng để minh oan và chứng tỏ rằng Thủy Tiên hoàn toàn không nhận được tiền của mạnh thường quân sau khi kích hoạt "tạm khóa báo có".

Cụ thể, khi Thủy Tiên yêu cầu ngân hàng kích hoạt chức năng "tạm khóa báo có", số tiền của mạnh thường quân chuyển đến tại lúc đó sẽ bị treo trên hệ thống. Tuy nhiên, sau một thời hạn nhất định thì số tiền đó sẽ được hoàn trả lại người gửi.

Đồng thời, người hâm mộ của Thủy Tiên cũng đã đưa ra bằng chứng nhiều trường hợp mạnh thường quân chuyển tiền nhầm vào lúc Thủy Tiên đã "tạm khóa báo có" tài khoản và được hoàn trả lại đầy đủ.

Xuất hiện bằng chứng minh oan cho Thủy Tiên về vụ "tạm khóa báo có" tài khoản ngân hàng - Ảnh 2.

Một số mạnh thường quân xác nhận đã được hoàn tiền khi chuyển tiền trong lúc Thủy Tiên "tạm khóa báo có" tài khoản

Hiện tại, phía Thủy Tiên vẫn chưa chính thức lên tiếng về những nghi vấn trên. Nữ ca sĩ và ông xã Công Vinh đã công khai toàn bộ sao kê, chứng từ và tuyên bố sẽ gửi tất cả lên cơ quan điều tra để làm rõ và kiện những người vu khống, bôi nhọ danh dự mình.

Chia sẻ
Đọc thêm