Xuân Lan và Pha Lê "chị chị em em" ngồi tâm sự, cộng đồng mạng nhắc lại vụ lùm xùm "túi fake" năm xưa

Cuộc nói chuyện mới đây của Xuân Lan và Pha Lê đã khiến cộng đồng mạng nhớ lại vụ lùm xùm "túi fake" cách đây 7 năm.

Mới đây, Pha Lê xuất hiện trong talkshow của Xuân Lan với vai trò khách mời, trò chuyện với siêu mẫu về chủ đề "Mượn tiền không trả". Cuộc gặp mặt của hai người đã khiến một số cư dân mạng nhớ lại vụ lùm xùm "túi fake" mà Xuân Lan, Pha Lê và Hoa hậu Hương Giang là 3 nhân vật góp mặt.

Xuân Lan và Pha Lê "chị chị em em" ngồi tâm sự, cộng đồng mạng nhắc lại vụ lùm xùm "túi fake" năm xưa - Ảnh 2.

Cụ thể, vào tháng 10/2013, showbiz Việt xảy ra cuộc khẩu chiến cực căng giữa Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Pha Lê. Hương Giang bị nghi ngờ dùng túi nhái của thương hiệu nổi tiếng khi tham gia một sự kiện. Sau đó cô đã viết dòng trạng thái chỉ đích danh Pha Lê bán túi "fake" cho mình và cảnh báo Xuân Lan rằng cả hai đã mua phải túi hàng hiệu giả. 

Khi đó, Pha Lê cho rằng Hương Giang muốn "chơi mình" và đáp trả lại lời tố cáo bằng bài đăng ẩn ý chê bai cách hành xử của Hoa hậu Hương Giang.

Xuân Lan và Pha Lê "chị chị em em" ngồi tâm sự, cộng đồng mạng nhắc lại vụ lùm xùm "túi fake" năm xưa - Ảnh 3.

Xuân Lan và Pha Lê "chị chị em em" ngồi tâm sự, cộng đồng mạng nhắc lại vụ lùm xùm "túi fake" năm xưa - Ảnh 4.

Xuân Lan và Pha Lê "chị chị em em" ngồi tâm sự, cộng đồng mạng nhắc lại vụ lùm xùm "túi fake" năm xưa - Ảnh 5.

Hương Giang, Pha Lê và Xuân Lan là 3 nhân vật trong lùm xùm "túi fake" gây xôn xao dư luận một thời

Về phía Xuân Lan, cô cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm không muốn dính dáng đến sự việc: "Khổ quá. Em đang ở nhà chuẩn bị vào chuồng Thỏ nằm ổ thì em bị lôi tên lên vậy nhỉ. Em vô can. Mấy anh chị tha cho em. Mai mốt ai lời qua tiếng lại gì thì thương em tránh lôi tên em ra với nhé. Showbiz nhỏ xíu. Nếu mất bình tĩnh sẽ tự dưng thành sóng gió scandal cho thiên hạ tha hồ xì xào. Số tiền quá nhỏ để đem nhau ra như thế. Mong các chị em bình tĩnh mà xử lý. Và mong mọi người đừng lôi tên em hay hỏi han gì em vì mấy cái vụ nhảm nhí này nữa. Em cần yên tĩnh để nghỉ ngơi đón con em chào đời. Em chân thành cảm ơn".

Chia sẻ
Đọc thêm