Xuân Lan nhắn nhủ vợ của người yêu cũ: "Chồng em thì em hưởng đi"

Xuân Lan và Á hậu Quý bà Thu Hương đã có những chia sẻ về chủ đề "ghen với người cũ của chồng".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan nhắn nhủ tới vợ của người cũ:" Chồng em thì em hưởng đi, chị đi trốn lâu rồi".

Theo Xuân Lan, phụ nữ nên tự tin về tình yêu của chồng mình, chứ đừng nên ám ảnh về người cũ.

Xuân Lan nhắn nhủ vợ của người yêu cũ: "Chồng em thì em hưởng đi" - Ảnh 1.

Cũng nhân chủ đề đó, Xuân Lan và Á hậu Quý bà Thế giới 2011 - Thu Hương về cuộc nói chuyện khá thoải mái về chủ đề "ghen với người cũ của chồng".

Xuân Lan từng muốn nhắn tin cho người yêu cũ của chồng trong ngày cưới: "Cảm ơn vì chị buông tay thì em mới vớt được anh ấy" - Ảnh 1.

Mở đầu câu chuyện, Xuân Lan bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình Thu Hương vì cô và vợ cũ, con trai riêng của chồng cư xử rất văn minh, tình cảm.

Thu Hương kể lại lần đầu tiên gặp con trai của chồng và vợ cũ, cô đã rất hồi hộp cho đến khi cậu bé tặng cho cô một món quà. Qua cách ứng xử của con trai riêng của chồng, Thu Hương cảm thấy biết ơn người vợ cũ vì đã giáo dục con rất tốt. Không những vậy, khi người vợ cũ của chồng về Việt Nam, Thu Hương còn hẹn đi ăn, đi chơi và hai người trò chuyện với nhau cởi mở như chị em thân thiết.

Á hậu Quý bà cũng thể hiện quan điểm về chuyện phụ nữ thường ghen tuông với quá khứ của chồng. Cô cho rằng việc những người vợ hiện tại ghen với người cũ của chồng chỉ thể hiện sự thiếu tự tin: "Tôi phải vượt qua sự ghen tuông với tất cả mối quan hệ của chồng mình. Anh ấy là người đào hoa và suy cho cùng tôi cũng từng rất đào hoa nên tại sao phải ghen?... Tôi quan niệm cái gì của mình sẽ là của mình. Không nên lo lắng".

Thay vì dành thời gian suy xét quá nhiều về những việc trong quá khứ, Thu Hương tập trung trau dồi vốn hiểu biết, làm đẹp cho bản thân để trở thành người phụ nữ quyến rũ hơn.

Xuân Lan từng muốn nhắn tin cho người yêu cũ của chồng trong ngày cưới: "Cảm ơn vì chị buông tay thì em mới vớt được anh ấy" - Ảnh 2.

Về phía Xuân Lan, nữ siêu mẫu cũng thể hiện sự đồng tình với quan điểm của Thu Hương. Cô tiết lộ người vợ hiện tại của chồng cũ không thiện cảm với cái tên Xuân Lan, thậm chí còn ghen tuông, thường xuyên gây áp lực cho chồng vì chuyện cũ của anh và nữ siêu mẫu.

Nhưng mặt khác, với chồng hiện tại của mình là đạo diễn Ngọc Lâm - người đã từng trải qua nhiều mối tình, có mối tình rất sâu đậm thì Xuân Lan lại hết mực tôn trọng người cũ. Siêu mẫu kể: "Lúc cưới anh Lâm, tôi rất muốn nhắn tin cảm ơn chị ấy vì chị đã buông tay thì em mới vớt được anh".

Xuân Lan khẳng định phụ nữ ghen với quá khứ là người phụ nữ không tự tin, khùng, là dại, là tự hủy hoại chính mình. Cô đưa ra lời khuyên với các chị em rằng phụ nữ nên bảo vệ nhau, sống tích cực hơn bằng cách chăm sóc cho bản thân thay vì ghen tuông với những gì đã qua.

Chia sẻ
Đọc thêm