Xuân Lan đăng đàn ủng hộ Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bất chấp bão tẩy chay, còn nhắc đến cả chồng

Xuân Lan đăng đàn ủng hộ chồng và bạn thân Ngô Thanh Vân khi khán giả vẫn còn hùa nhau tẩy chay "Trạng Tí".

Chiều 8/2, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi chiếu sớm phim Trạng Tí cho giới truyền thông và bạn bè thân thiết. Sự kiện này diễn ra trước khi UBND TP.HCM ra thông báo tạm dừng hoạt động các rạp chiếu phim để chống dịch bệnh lây lan.

Sau sự kiện chiếu sớm của Trạng Tí, bạn thân Ngô Thanh Vân là siêu mẫu Xuân Lan đã đăng đàn ủng hộ bộ phim. Thông qua trang cá nhân, Xuân Lan chia sẻ rằng cô mong khán giả sẽ tiếp nhận bộ phim với cái nhìn tích cực. Đồng thời, Xuân Lan cũng hé lộ chuyện chồng cô là giám đốc sản xuất của dự án Trạng Tí. Trong thời điểm nhà nhà người người còn tẩy chay phim thì chồng Xuân Lan vẫn bận rộn với công tác hậu kỳ của phim.

Xuân Lan đăng đàn ủng hộ Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bất chấp bão tẩy chay, còn nhắc đến cả chồng  - Ảnh 1.

Xuân Lan đăng đàn ủng hộ Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bất chấp bão tẩy chay, còn nhắc đến cả chồng  - Ảnh 1.

Chồng Xuân Lan là giám đốc sản xuất của phim "Trạng Tí".

Từ lúc công bố trailer chính thức cho đến nay, Trạng Tí chưa bao giờ thoát khỏi lùm xùm. Nhưng sau buổi họp báo kể khổ của Ngô Thanh Vân và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, làn sóng chỉ trích Trạng Tí đã bùng lên thành làn sóng tẩy chay.

Lý do là bởi Trạng Tí được chuyển thể từ Thần Đồng Đất Việt - bộ truyện có kiện tụng, tranh chấp bản quyền suốt 12 năm dài. Trong thời gian tòa án chưa đưa ra phán quyết, Ngô Thanh Vân đã liên hệ với công ty Phan Thị để mua bản quyền chuyển thể. Tháng 12/2019, tòa phán xử họa sĩ Lê Linh thắng kiện trong vụ tranh chấp bản quyền với công ty Phan Thị. Theo phán quyết từ tòa án, Lê Linh là tác giả hình thức thể hiện gốc, còn công ty Phan Thị là chủ sở hữu tác phẩm, được sử dụng 4 hình tượng nhân vật này vào sản xuất kinh doanh nhưng phải tôn trọng quyền nhân thân của tác giả.

Xuân Lan đăng đàn ủng hộ Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bất chấp bão tẩy chay, còn nhắc đến cả chồng  - Ảnh 2.

Xuân Lan đăng đàn ủng hộ Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bất chấp bão tẩy chay, còn nhắc đến cả chồng  - Ảnh 3.

Xuân Lan đăng đàn ủng hộ Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bất chấp bão tẩy chay, còn nhắc đến cả chồng  - Ảnh 4.

"Trạng Tí" đang đối mặt với tình trạng bị tẩy chay trên diện rộng.

Thay vì cầu thị và có chiến lược quảng bá mềm mỏng, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh lại dùng Facebook để công kích tác giả Lê Linh, đồng thời có thái độ "ăn miếng trả miếng" với khán giả. Trong lúc nóng giận, Phan Gia Nhật Linh còn chỉ trích ngược lại nhân vật Tí trong nguyên tác tiểu thuyết là khôn lỏi, khôn vặt.

Chia sẻ
Đọc thêm