Xuân Lan bất ngờ tiết lộ chuyện từng yêu say đắm một người đồng tính suốt 7 năm

Thậm chí, cô còn tin rằng, uống một loại đồ quý hiếm có thể chữa "bê đê".

Trong tập talk show “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” phát sóng trên kênh Youtube riêng vào tối 20/11 vừa qua, cựu siêu mẫu đã có chia sẻ về chuyện yêu một người đồng tính.

Trò chuyện cùng khách mời Lâm Quang Tiến, Xuân Lan bất ngờ chia sẻ việc cô từng dùng khoảng thời gian 7 năm để yêu một người đồng tính. Dù đã được bạn bè xung quanh cảnh báo nhưng cựu siêu mẫu vẫn quyết “đâm đầu vào” chỉ vì quá yêu. 

Xuân Lan tâm sự: “Người ta nói với em luôn là người đó là bóng (đồng tính), em nhớ hoài luôn ‘ủa Lala ơi sao lại yêu được, người đó là bóng’”. Bản thân Xuân Lan lúc đó còn ngớ người vì không hiểu mà chỉ yêu bằng trái tim ngờ nghệch. Cô tâm sự rằng, khi kết thúc cấp 3 và bước vào nghề người mẫu thì đã gặp luôn người đó. 

Xuân Lan tiết lộ bản thân từng yêu người đồng tính suốt 7 năm.

Theo như Xuân Lan kể thì lúc cô từ dưới quê lên thành phố lập nghiệp đã “trúng tiếng sét ái tình” của một ca sĩ vì vẻ ngoài điển trai, tóc nhuộm vàng. Thậm chí, do quá yêu mà cô bất chấp hết những lời khuyên từ bạn bè xung quanh. 

Thậm chí, có thời điểm, Xuân Lan còn mua đồ quý hiếm vì tin rằng đồ này có thể “chữa hết bê đê”. Tuy nhiên, sau mọi nỗ lực của Xuân Lan, bạn trai cô vẫn sang Mỹ và kết hôn cùng một người đàn ông khác.

Xuân Lan bất ngờ tiết lộ chuyện từng yêu say đắm một người đồng tính suốt 7 năm - Ảnh 2.

Nam khách mời kể, khi qua nhà siêu mẫu chơi, anh bất ngờ khi thấy Xuân Lan thì đóng đinh, còn bạn trai cô lại ngồi lau tỉ mẩn từng chai nước hoa và xếp búp bê vào tủ.

Chia sẻ
Đọc thêm