Xuân Bắc tung bộ ảnh khai giảng của con trai, 10 phút nhận 10k lượt like: Nhìn biểu cảm dỗi cả thế giới của Bi béo là hiểu vì sao hot!

Ban đầu Minh bủm và Bi béo còn định mặc quần đùi để tham dự lễ Khai giảng nữa cơ!

Sáng nay, học sinh Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước đã chính thức khai giảng năm học mới 2021-2022. Do ảnh hưởng của dịch nên học sinh các cấp thủ đô đã có lễ Khai giảng trực tuyến thay vì trực tiếp như mọi năm. 

Nhắc đến Khai giảng, ngoài bóng bay, cờ hoa, tiếng trống tựu trường thì cộng đồng mạng còn nhớ đến một nhân vật cực kỳ đặc biệt. Đó không phải ai xa lạ mà chính là cậu nhóc Bi béo - con trai thứ hai của nghệ sĩ Xuân Bắc. Sở dĩ Bi béo năm nào cũng được nhắc tên là bởi cậu bé từng rất nổi tiếng trên MXH nhờ biểu cảm mệt mỏi, chán đời thôi rồi khi đi Khai giảng hồi cấp 1. 

Cũng vì vậy mà năm nào, dân tình cũng ngóng xem năm nay Bi còn "khó ở" nữa không. Chẳng để mọi người chờ lâu, mới đây, "Nam Tào" đã tung trọn bộ ảnh con trai thứ hai trong ngày Khai giảng năm học mới. Anh không quên kể thêm một câu chuyện cực kỳ thú vị. Cụ thể, Xuân Bắc viết: 

"Khai giảng năm học mới!

Hai đứa đi dự Khai giảng từ phòng khách... sang phòng học!

Api (biệt danh của Minh bủm), Apio (biệt danh của Bi béo) chuẩn bị kĩ chưa!?

Api: Con nghĩ bố phải có niềm tin vào con cái.

Bố: Bố tin mà!

Api: Bố tin thì bố hỏi làm gì nữa ạ?

Bố: Vì theo bố các con nên thay quần, không nên mặc quần đùi thế kia.

Apio: Nhưng bọn con chỉ ngồi và cô chỉ thấy mặt thôi ạ!

(Bọn này kinh thật)

Biểu cảm cực hài hước của hai anh em trong ngày Khai giảng.

Bố: Nhưng đây là Khai giảng, năm học mới đấy. Phải biết trân trọng nghe chưa? (mình nói giọng cực sắt thép)

Một lúc sau quần đã được thay và trên ngực thằng anh còn có cả huy hiệu Đoàn.

Thực ra Api, Apio đã chuẩn bị sẵn sách vở và cũng đầy hào hứng từ đêm trước. Nhưng đây là những hình ảnh sáng hôm nay khi mà phải dậy sớm và trời mưa!

Năm học mới chắc chắn nhiều khó khăn, chúc các thầy cô một năm học mới luôn mạnh khỏe và giữ vững tình yêu trồng người. Chúc các bạn học sinh luôn mạnh khỏe, hào hứng để đạt kết quả tốt.

P/s: Nhìn mặt thế kia nhưng khi trả lời phỏng vấn thì cũng nói đâu ra đấy và không quên cà khịa các bác ạ. Sẽ có clip gửi gia đình xem".

Chỉ trong 10 phút chia sẻ, bộ ảnh hài hước này đã nhận tới 10k lượt like, và hiện tại con số đã lên tới 13k. Ngoài những bình luận khen ngợi sự đáng yêu của 2 cậu nhóc Minh bủm, Bi béo thì rất nhiều cư dân mạng đã gửi những lời chúc hai cậu nhóc nhà Xuân Bắc có một năm học mới thật suôn sẻ và đạt nhiều thành tích tốt.

Chia sẻ
Đọc thêm