Xuân Bắc nói rõ lý do không đóng Táo Quân trên Facebook, vì liên quan đến "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng?

Xuân Bắc bất ngờ tương tác qua lại với Song Luân - Xuân Nghị trên Facebook và nói về lý do không tham gia Táo Quân.

Sau khi chương trình Táo Quân 2022 - Gặp nhau cuối năm phát sóng, đã có nhiều lời chê bai, chỉ trích rằng không hay như các mùa trước. Lý do dẫn đến việc Táo Quân kém hấp dẫn là vì Xuân Bắc - Công Lý không tham gia.

Thay vào đó, vai Nam Tào - Bắc Đẩu của Công Lý và Xuân Bắc được giao lại cho Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi thể hiện.

Xuân Bắc nói rõ lý do không đóng Táo Quân trên Facebook, vì liên quan đến "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng? - Ảnh 1.

Trên Facebook cá nhân, Xuân Bắc đăng ảnh đang ngồi xem Táo Quân, đồng thời bày tỏ: "Thèm quá huhu". Đáng nói là diễn viên Song Luân đã vào bình luận: "Năm sau anh nhé". Tiếp đến, Xuân Bắc bày tỏ: "Ờ. Năm nay tại em đấy". Tưởng mọi chuyện chỉ dừng ở đây thôi, nào ngờ Song Luân tiếp lời: "Ơ. Tại Đỗ Xuân Nghị đấy". Bất ngờ hơn cả là Xuân Nghị vui miệng tiết lộ luôn: "Ơ! Anh cũng muốn xem anh Bắc đóng Táo mà. Có điên mới ngăn cản việc đó. Tại S.N sắp lịch á".

Từ trước đến nay, Xuân Bắc cứ úp mở không nói rõ bất cứ ai có liên quan đến chuyện anh không tham gia Táo Quân năm nay. Nhưng từ đoạn hội thoại trên lại lòi ra lý do có liên quan đến Xuân Nghị - Song Luân và 1 lịch quay không thể thay đổi nào đó?

Xuân Bắc nói rõ lý do không đóng Táo Quân trên Facebook, vì liên quan đến "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng? - Ảnh 2.

Xuân Bắc nói rõ lý do không đóng Táo Quân trên Facebook, vì liên quan đến "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng? - Ảnh 3.

Đoạn hội thoại qua lại trên Facebook của Xuân Bắc.

Ở 1 diễn biến khác, Xuân Bắc trả lời báo Tiền Phong rằng: "Mọi người tò mò liệu có phải vì vắng NSND Công Lý không, hay do tôi không được mời nhưng anh em tôi không bao giờ cãi nhau đâu. Nói vui như vậy thôi, đạo diễn và anh em nghệ sĩ vẫn rất quan tâm, để dành vai diễn cho tôi, í ới gọi tôi tới tập Táo quân 2022. Tôi cũng khát khao tham gia Táo quân nhưng không thể sắp xếp thời gian được".

Xuân Bắc nói rõ lý do không đóng Táo Quân trên Facebook, vì liên quan đến "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng? - Ảnh 4.

Song Luân.

Xuân Bắc nói rõ lý do không đóng Táo Quân trên Facebook, vì liên quan đến "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng? - Ảnh 5.

Xuân Nghị.

Năm nay, Táo Quân có sự góp mặt của nhiều Táo như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp.

Xuân Bắc lên tiếng về chuyện ngồi nhà coi Táo Quân, gọi thẳng tên Công Lý, chỉ nói 1 câu mà ai cũng xót - Ảnh 4.

Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi.

Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu. Do vậy, các Táo đều tìm cách thay đổi cách thức chầu, tạo ra những bản báo cáo rất sáng tạo, có sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại để gây ấn tượng với Ngọc Hoàng. Một mặt, các Táo cố gắng thể hiện tài năng, khoe thành tích mà ngành mình đạt được, mặt khác cũng tìm cách lấp liếm, che giấu những tồn tại, thiếu sót của bản thân.

https://afamily.vn/xuan-bac-noi-ro-ly-do-khong-dong-tao-quan-tren-facebook-vi-lien-quan-den-ga-cung-cua-dong-nhi-ong-cao-thang-20220201181734238.chn
Chia sẻ
Đọc thêm